Khách hàng chia sẻ kinh nghiệm khi mua đệm bông ép.

Là một người thường xuyên tư vấn về nội thất phòng ngủ trong nhiều năm. Anh Tân cũng thường xuyên được các khách hàng của mình trao quyền mua sắm những bộ chăn gối đệm trong phòng ngủ. Với tư cách là một người mua nhiều loại đệm bông ép. Anh Tân đã trải qua từ những loại hàng đắt tiền có tên tuổi cho đến những loại đệm phổ thông ngoài thị trường.

Kinh nghiệm về việc lựa chọn đệm bông ép.

Kinh nghiệm về việc lựa chọn đệm bông ép.

Giải thích về việc không mua cùng loại nhãn hiệu, anh Tân cho biết đây là do chi phí của khách hàng. Không phải ai cũng có mức tiền như nhau nên việc lựa chọn đồ phù hợp cho từng đối tượng cũng phải cân nhắc thật kỹ.

Và đây là chia sẻ của anh Tân về việc lựa chọn đệm bông ép:

Ngày trước, khi chưa biết nhiều thương hiệu đệm cùng mức giá thì anh thường khảo giá ở một số đại lý đệm chính hãng trước. Tuy nhiên do giá thành cao vượt quá chi phí mà khách hàng mong muốn nên anh phải lang thang đi tìm những sản phẩm khôn rõ nguồn gốc suất sứ.

Một lần anh tạt vào một cửa hàng bán chăn đệm bên đường và cũng được người bán giới thiệu những bộ đệm bông ép với mức giá hạt dẻ. Khi kiểm tra lúc đó sản phẩm hoàn toàn đạt được yêu cầu đề ra. Với mức giá tốt, bông ép trắng và đẹp kèm theo mức độ cứng của đệm đã khiến anh Tân siêu lòng. Chưa kể họa tiết hoa văn ngoài vỏ cũng khá nổi bật và bắt mắt nên đó là lựa chọn đầu tiên của anh với kinh nghiệm nhớ đời trong nghề.

Đệm bông ép kém chất lượng sau hơn 1 năm sử dụng.

Đệm bông ép kém chất lượng sau hơn 1 năm sử dụng.

Sau hơn 1 năm sử dụng, khách hàng đã gọi điện tìm đến anh và than thở về việc chiếc đệm năm xưa anh mua bị xuống cấp nhanh chóng. Khối bông ép đã chuyển qua màu hơi nâu vàng, độ cứng xuống cấp khiến nằm ngủ mỏi lưng.

Đang khổ tâm vì sự lựa chọn sai lầm đầu đời của mình thì anh Tân được một người anh của mình (Tên Thành) giới thiệu đến thương hiệu Everon. Đến đại lý Everon anh đã tìm thấy những loại đệm bông ép với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với chi phí mà khách hàng ủy thác. Rất nhanh, một chiếc đệm bông ép Everon đã về đến giường của cặp vợ chồng khách hàng.

Đệm bông ép Everon giá rẻ

Đệm bông ép Everon giá rẻ

Nhớ lại đến bây giờ đã được 5 năm, thi thoảng anh Tân vẫn ôn lại chuyện cũ cùng khách hàng thân quen của mình. Qua đây kinh nghiệm anh Tân muốn chia sẻ đến với mọi người trong việc chọn đệm bông ép chính là không nên mua hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ, trừ khi bạn dùng trong 1 năm là bỏ. Còn lại hãy chịu khó tham khảo giá cả của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Trong số đó chắc chắn sẽ có những sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình (như chiếc đệm bông ép của Everon mà anh Tân đã mua để sửa chữa sai lầm của mình vậy).