Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là các bạn hàng trực tuyến, chắc hẳn không sở hữu người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể nói TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối sở hữu ngành nghề thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã xây dựng hàng ngũ nhân viên hết dạ, đầy nghĩa vụ và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ các công ty thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng account cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình sở hữu email xác nhận được gửi tới tài khoản của các bạn.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ quý khách đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay khách hàng và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà người mua yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu có nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày khiến cho việc sau chậm triển khai.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, đàm phán hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *