Những phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp

Hiện nay, nhiều mẫu phòng ngủ đẹp được thiết kế theo các cách khác nhau giúp chủ nhân thể hiện được nét cá tính của riêng mình. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phong cách sắp xếp giúp phòng ngủ đẹp và sang trọng hơn.

Phòng ngủ hiện đại

Phòng ngũ hiện đại với thiết kế phong cách

Phòng ngũ hiện đại với thiết kế phong cách

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tập trung vào tính công năng và lược bỏ các chi tiết rườm rà, không cần thiết. Do đó, lối sắp đặt này khá đơn giản, phù hợp với những người có tính cách trầm lặng hoặc không thích sự cầu kỳ, phô trương.

Đặc điểm nhận biết của kiểu phòng ngủ này là các khối hình học được sắp đặt phù hợp, màu sắc trung tính, không cân bằng đối xứng. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại có thể giúp không gian mở rộng nên thường được áp dụng cho những căn phòng nhỏ hoặc vừa.

Đây cũng chính là lối thiết kế phòng ngủ phù hợp với lối sống hiện đại. Chủ nhân có thể thả mình trên chiếc giường êm ái để kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi. Xung quanh đó, những đồ đạc được bày biện đơn giản nhưng vẫn tôn được sự sang trọng của cả căn phòng.

Phòng ngủ cổ điển

Phong cách thiết kế cổ điểm

Phong cách thiết kế cổ điểm

Khác với phòng ngủ hiện đại, phòng ngủ cổ điển được trau chuốt tỉ mỉ trong cách sắp xếp từng loại nội thất. Theo đó, nhà thiết kế không chỉ lựa chọn những vật dụng cần thiết mà còn phải sắp đặt sao cho hài hòa và nghệ thuật nhất.

So với nhiều lối thiết kế khác, nội thất phòng ngủ cổ điển được sắp xếp theo sự tính toán kỹ càng của nhà thiết kế. Bên cạnh đó, từng đường nét, góc cạnh ở các vật dụng cũng được chú ý kỹ càng. Do đó, tổng thể thường sang trọng và đẳng cấp.

Tông màu chính được dùng trong thiết kế phòng ngủ cổ điển thường là màu ghi, trắng hoặc vàng. Theo đó, tùy thuộc vào sở thích và tính cách của mỗi chủ nhân mà nhà thiết kế sẽ xem xét sử dụng những loại nội thất phù hợp.

Phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngũ tân cố điểm

Phòng ngũ tân cố điểm

Phòng ngủ tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách nội thất cổ điển và hiện đại. Do tập trung vào sự hài hòa, mềm mại của những đường nét uốn lượn, không góc cạnh nên căn phòng trở nên thanh lịch, nhẹ nhàng hơn.

Điểm nổi bật của phòng ngủ tân cổ điển là những miếng mảng được sắp đặt chính xác. Do đó, tính nghệ thuật của lối thiết kế này khá cao, ngay cả những người không hiểu nhiều về kiến trúc cũng dễ bị siêu lòng.

Trên đây là những phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp nhất hiện nay. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm chi tiết tại: Everon Hà Nội

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *