GIỚI THIỆU VỀ SAN GO TU NHIEN SỒI ĐỎ

 

MÔ TẢ CHUNG VỀ SAN GO TU NHIEN SỒI ĐỎ

San go Sồi đỏ là san go tu nhien được làm từ gỗ Sồi Đỏ  là một trong những loài cây thân gỗ phong phú nhất và có lẽ là  phổ biến thứ ba sau anh đào và cây phong. Trên thực tế với gam màu lạ mắt của mình, san go Sồi Đỏ có khả năng chống mài mòn rất tốt và cũng che giấu vết xước tốt. Đọc tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1225/san-go-soi.html

ĐẶC ĐIỂM SAN GO TU NHIEN SỒI ĐỎ

  • Màu sắc:San go Sồi Đỏ làm từ loại gỗ có dát gỗ dao động từ màu trắng kem tinh tế ấm áp, tâm gỗ màu nâu nhạt, nhuốm màu đỏ.
  • Vân gỗ: Chủ yếu là vân gỗ thẳng xen lẫn vân núi với một kết cấu thô.
  • Kiểu bề mặt: San go Soi Đo có khả năng giấu và chống bám vết bẩn một cách dễ dàng. Lớp bề mặt có thế mạnh về sơn nhuộm màu đẹp mắt .
  • Đặc điểm:nặng, chịu lực rất tốt và rất cứng, có một khả năng chống sốc cao. San go tu nhien Sồi Đỏ có độ bền cao kháng sâu, mối và chống xước tốt, giữ đinh và ốc vít dễ dàng. Xem thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

sàn gỗ sồi sàn gỗ tự nhiên

  • Sử dụng chính: ván san go tu nhien, đồ gỗ , công cụ nông nghiệp, và nhiều đồ khác nữa. Gỗ Sồi Đỏ ngoài dùng làm san go phần lớn còn lại là cắt thành gỗ, gỗ  veneer, gỗ làm bột giấy và củi.
  • Sẵn có:dồi dào. Là loại gỗ được sử dụng rộng rãi nhất .

Tham khảo tất cả về sàn tại trang http://sangonguyenkim.com

sàn gỗ nguyễn kim

Tại Việt Nam, san go tu nhien Sồi Đỏ không được tin dùng bằng sàn gỗ tự nhiên Sồi trắng tuy nhiên với những phong cách nội thất cần sự khác biệt thì san go Sồi Đỏ chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi cá tính của vân gỗ của nó mang lại. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm san go này, hãy liên lạc với sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng , 0909102111 để được tư vấn chi tiết .

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *