Cách chọn đệm cho gia đình bạn

 

Đêm là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, nếu như trước đây đệm chỉ dùng để giữa ấm vào mùa lạnh thì đệm lại được dùng quanh năm. Vì thế nên khi chọn mua đệm cần lưu ý rất nhiều để chọn được một chiếc đệm vừa hợp lý mà giá thành cũng phù hợp với gia đình.

Đệm cần vừa kích thước với giường

Kết quả hình ảnh cho đệm

Đệm cần vừa kích thước với giường

Một chiếc đệm nếu không vừa kích thước với chiếc giường thì nó sẽ không hề mang tính thẩm mỹ chút nào cả mà nó cũng không hề thoải mái khi sử dụng. Đệm vừa vặn thì bạn trải ga cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều, khi trải ga sẽ không lo thiếu chỗ này thừa chỗ kia, khi ngủ bạn cũng thấy thoải mái và an toàn hơn rất nhiều. Hay đôi khi bạn không có giường mà chỉ trải đệm để ngủ thì chiếc đệm cũng phải vừa với căn phòng, không nên quá rộng mà chiếm mất nhiều phần diện tích của căn phòng.

Đệm cần chọn độ cứng, mềm phù hợp

Kết quả hình ảnh cho đệm

Đệm cần chọn độ cứng, mềm phù hợp

Mỗi loại đệm thì độ cứng và mềm khác nhau và mỗi người sẽ thích một loại đệm khác nhau nên cần chọn loại đệm phù hợp, Bạn cần phải chọn đệm mềm một chút cho trẻ nhỏ và người lớn nên nằm đệm cứng thì sẽ đỡ đau lưng rất nhiều. Độ dày của đệm cũng tùy thuộc vào độ cao của giường, thường không nên chọn đệm quá dày, quá cao gây cảm giác chênh vênh khi ở trên giường. Nhất là nhà có trẻ nhỏ thì giường và đệm nên thấp một chút để các bé nếu có ngã cũng không quá đau hay là các bé có thể dễ trèo lên, tụt xuống giường để vui chơi. Hoặc có thể cọn loại đệm hơi cao cho các bé mà không càn kê giường để giảm độ đau xuống hết mức có thể khi các bé chơi mà không may bị ngã.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *