Thi công nội thất chung cư Eco Green mang phong cách gỗ óc chó sang trọng

Sau quá trình trao đổi với chủ đầu tư cũng như tiếp xúc với những cư dân hiện đang sở hữu những căn hộ tuyệt vời ở chung cư Eco green, các kiến trúc sư nội thất Hải Âu đã tiến hành thiết kế và thi công nội thất chung cư eco green để mang đến không gian sống mới đến với ngôi nhà của mỗi gia chủ. Các bạn cùng tham khảo không gian sống qua từng bản vẽ dưới đây bạn nhé:

Phòng khách được lựa chọn mang đến phong cách riêng của mỗi gia chủ. Do không gian gia đình được lựa chọn với nguyên liệu gỗ óc chó là chủ yếu do đó các thiết kế từ mặt sàn đến đồ nội thất cũng được lựa chọn chủ yếu với nguyên liệu từ gỗ mang đến nét hiện đại được hài hòa trong sự cổ điển truyền thống. Trong thi công nội thất chung cư eco green của mình các kiến trúc sư luôn hướng đến sự hài lòng với mỗi thành viên trong gia đình.

thi-cong-noi-that-chung-cu-eco-green
Trong thiết kế của mình các kiến trúc sư luôn hướng đến sự hài hòa với thiên nhiên cây xanh cũng như tầm view mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên đến với không gian của mỗi gia đình.

thi-cong-noi-that-chung-cu-eco-green

Phòng bếp được thiết kế với sự hiện đại mang đến sự sáng tạo tinh tế cho căn phòng của mỗi gia chủ, kết hợp cùng với đó là hệ thống đèn chùm mang đến sự ấm áp trong không gian của toàn ngôi nhà. Chiếc đàn piano được đặt ở vị trí phù hợp mang đến những phút giây thư giãn cùng sở thích của mỗi thành viên. Trong thi công nội thất chung cư eco green hay thi công nội thất chung cư nói chung nội thất Hải Âu luôn hướng đến hài hòa trong ngôi nhà của mỗi gia chủ.

thi-cong-noi-that-chung-cu-eco-green

thi-cong-noi-that-chung-cu-eco-green

Phòng ngủ được thiết kế mang đến sự tiện ích tới căn phòng của mỗi gia đình. Không những vậy việc kết hợp hài hòa cũng như tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho mỗi gia chủ. Sau khi thi công nội thất chung cư eco green sự hài lòng của mỗi thành viên là điều mà nội thất Hải Âu luôn thấy tự hào trên bước đường đã và đang đi của mình.

thi-cong-noi-that-chung-cu-eco-green

Liên hệ với các kiến trúc sư của Hải Âu để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi bạn nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *