Điện thoại kết nối với máy chạy bộ qua chức năng bluetooth

Tất cả những gì Bảo Anh từng nói cho Tú biết, ngoại trừ máy chạy bộ điện đài loan về gia đình của cô, còn những gì về bản thân mình là do cô hoàn toàn bịa đặt để nói dối Tú. Cũng chẳng có anh chàng nào theo đuổi cô hết, cô cũng chẳng học hành gì mà giỏi giang, lại còn xinh đẹp nữa chứ. Cái này là Tú nhìn những tấm ảnh cô gửi và nói vậy. Thật kinh khủng, Bảo Anh tự chế nhạo máy chạy bộ hãng nào tốt chính bản thân mình, cô chẳng thể ngờ rằng mình lại nói dối một cách trơn chu đến vậy, cứ như thể là đang nói thật ý. Những thứ không có thật mà dưới miệng lưỡi và diễn suất của cô thì mọi thứ đều trở thành sự thật. Chỉ tội nghiệp cho kẻ si tình và ngốc nghếch như Tú đã trót tin lời Bảo Anh.

Khoảng một tháng sau, hôm đó Bảo Anh đang ngồi đọc sách thì điện thoại của cô có âm báo tin nhắn từ một số lạ,  – Chào chị, tôi là người yêu của anh Tú. Bọn tôi mới quay lại địa chỉ bán máy chạy bộ với nhau sau một thời gian dài chia tay. Nguyên nhân là do kẻ thứ ba là chị đã xen vào, và cũng chính chị cũng là người tạo cơ hội cho tôi và anh ấy quay lại với nhau. Nhưng tôi thấy Tú vẫn còn rất yêu chị nên tôi nói để chị biết máy chạy bộ giá bao nhiêu ,  chị chẳng là gì cả, chị chẳng qua cũng chỉ quen anh ấy qua điện thoại,  còn hai chúng tôi đã chung sống với nhau như vợ chồng, lại sắp có con nữa. Nên tôi mong chị đừng phá hoại hạnh phúc của chúng tôi… –

tác dụng của máy chạy bộ

Máy chạy bộ cao cấp mới có thêm nhiều tính năng hơn

Chiếc điện thoại trên tay Bảo Anh rơi xuống đất. Cô sững sờ, cô không ngờ máy chạy bộ điện uy tín rằng trong suốt thời gian qua Tú cũng đang lừa dối cô. Anh đã có người yêu. Đúng là dối người thì người dối mà. Cô cười cay đắng, cô thấy đau lắm nhưng như này hóa ra lại hay, cô sẽ có thêm động lực tập máy chạy bộ điện để quên Tú. Và chuyện đó cũng giúp cho Bảo Anh bớt chút day dứt và tội lỗi trong việc cô đã nói dối Tú.

Hai người đang lừa dối lẫn nhau. Thật khốn khổ thay máy chạy bộ điện đài loan, hóa ra từ trước đến nay tình yêu đó được lớn lên từ sự lừa dối. Bảo Anh không trách Tú, cô chỉ giận mình không đủ dũng cảm để nói ra sự thật, không đủ dũng cảm để níu giữ tình yêu của mình. Những tin nhắn của cô gái lạ đó chưa dừng lại, cứ vài ba ngày thì cô ta lại gửi tin cho Bảo Anh, cô ta kể máy chạy bộ điện giá rẻ ú và cô ta hạnh phúc như thế nào, anh quan tâm ra sao, vân vân và vân vân. Bảo Anh chỉ đọc chứ không trả lời.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *