Máy tập chạy bộ tạo nên 1 làn sóng mới trong dư luận

Tom lắc đầu nói với cô:

-Anh sẽ không kí gì cả.

-Tùy anh!

Nói xong Vy đứng dậy, gom quần áo của mình hỏi qua https://thethaotaiphat.com.vn/tim-hieu-mot-so-hang-may-chay-bo-tot-nhat-hien-nay/a767.html  mua máy chạy bộ hãng nào tốt mặc vào và lấy túi rồi đi thẳng ra cửa. Không hề có một lời chào tạm biệt. Tom vẫn cứ ngồi nguyên trên ghế. Anh nhìn tờ giấy trên mặt bàn nhưng chỉ thấy dòng chữ to và rõ nhất ngay trên đầu trang là máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn BẢN THỎA THUẬN, bên dưới thì chi chit các dòng. Tom chầm chậm đứng dậy, mặc lại chiếc áo thun rồi đi thẳng vào phòng ngủ và ngủ một giấc không hề suy nghĩ gì.

Sáng thứ 7, đồng hồ báo thức reo inh ỏi vào 2h trưa. Tom nặng nề đến địa điểm bán máy chạy bộ mở đôi mắt, nháy nháy vài cái cho đỡ chói vì ánh sáng cửa sổ hắt vào, anh mệt mỏi chống tay ngồi dậy và đi vào phòng tắm rửa mặt. Đầu óc Tom vẫn quay cuồng bởi quá chén với đồng nghiệp đêm hôm trước, anh thậm chí không nhớ nổi mình đã về nhà bằng cách sử dụng máy chạy bộ nào, thay đồ rồi lên giường ngủ như thế nào.

máy chạy bộ cao cấp tài phát

Dấp thật nhiều nước vào mặt, anh chẳng thấy tỉnh táo hơn cách sử dụng máy chạy bộ chút nào, Tom tiến lại chiếc giường và ngồi xuống mép giường, bỗng dưng lòng thấy trống vắng vô cùng. Ánh mắt Tom nhìn chăm chăm vào chiếc tủ trước mặt. Chiếc tủ bằng gỗ gụ phủ nước sơn nâu vàng bóng với mặt gương trong suốt phản chiếu lấp loáng ánh nắng bên ngoài. Qua lớp kính có thể nhìn thấy máy tập chạy bộ giảm cân bên trong tất cả những chai rượu vang đắt tiền, bộ sưu tập đồ khui rượu xếp hàng dài mà trong đó anh thích nhất là hai cái đồ khui

Dư luận dậy sóng vì tác dụng của máy chạy bộ

champagne từ năm 1920 của ba anh tặng địa điểm bán máy chạy bộ nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 và 21 của anh, khay trưng bày rượu hình vòng cung làm bằng ngà voi trắng, bộ ly rượu thếp vàng quanh miệng là vật gia truyền của hoàng tộc Scotland, ngăn dưới là những cuốn sách bìa da màu nâu dày cộm như những cái hộp, có một cuốn sách bìa cứng màu vàng chanh to tướng dài gần nửa mét minh họa bằng máy tập chạy bộ điện hình anh chàng cao bồi miền viễn Tây vui nhộn, cuốn sách đó anh đã mua được từ tay buôn đồ sưu tập tận Nam Phi với giá không dưới 500 đô Mỹ.

Ánh mắt Tom chợt dừng lại ở ngăn cuối của chiếc tủ nơi anh vẫn máy chạy bộ điện giá bao nhiêu để những vật kỉ niệm nhỏ của bạn bè như bật lửa hình điếu thuốc, chiếc xích lô bằng lon bia…, ánh mắt anh bị lôi cuốn vào một vật: chiếc móc khóa hình ngôi đền mà máy tập chạy bộ nào tốt Patricia mua ở Thái Lan. Có lẽ đây là đồ vật duy nhất còn sót lại mà người bạn của Patricia khi dọn đồ cho cô đã không để ý đến, nhưng tại sao Tom lại mang nó theo đến căn hộ mới rồi để nó ở đây?

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *