Mách bạn cách bố trí nội thất phòng ngủ đẹp phù hợp

Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì việc bố trí nội thất không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, điều này lại không hề dễ dàng với những căn hộ 1 phòng ngủ khiêm tốn về diện tích. Vầy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn cách bố trí nội thất giúp bạn có 1 phòng ngủ đẩy đủ màu sắc tiện nghi,hợp phong thủy mà tiết kiệm chi phí.

Màu sắc nội thất

Việc đầu tiên khi bạn bố trí nội thất phòng ngủ chính là màu sắc của căn phòng.Đây là vấn đề khá quan trọng khi màu sắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta. Những gam màu nhẹ nhàng như xanh dương,vàng nhạt,hồng….là những màu sắc tạo được sự ấm áp và giúp chúng ta có giấc ngủ sâu hơn.

Tủ đầu giường và đèn ngủ

Tủ đầu giường là thiết kế nội thất mà tùy theo diện tích các phòng các bạn có thể chọn sử dụng hoặc không. Vậy nên dù phòng ngủ của bạn có hoặc không có tủ đầu giường thì bạn cũng nên lắp 1 chiếc đèn ngủ điều này không chỉ gia tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn luôn có đủ ánh sáng để hoạt động nếu thức giấc giữa chừng.

Mách bạn cách bố trí nội thất phòng ngủ đẹp phù hợp

Mách bạn cách bố trí nội thất phòng ngủ đẹp phù hợp

Cửa lấy ánh sáng, rèm:

Thông thường việc chọn hướng sáng để thiết kế cửa sổ đã được các kiến trúc sư xây dựng thiết kế một cách rất tỉ mỉ. Tuy nhiên nếu bạn muốn những vị trí đặt giường,cá loại rèm,vật liệu của ….hợp phong thủy cũng như mệnh của bạn thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với các kiến trúc sư

Giường:

Giường là sản phẩm cho thiết kế nội thất quan trọng nhất không thể thiếu trong căn phòng ngủ của bạn. Có thể giường đôi cho các cặp vợ chồng, giường đơn cho con cái hay các loại giường tầng, giường xếp tùy thuộc vào mục đích và ý tưởng của từng gia đình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng các loại như giường cao, thấp, có vật liệu tổng hợp và có vật liệu gỗ tự nhiên vì vậy giá thành của chúng cũng khác nhau.Vì vậy trước khi mua bạn có thể tham khảo trước để tránh mua phải hàng dởm hàng kéo chất lượng

Các thiết bị điện tử:

Trong phòng ngủ của bạn không thể thiếu những thiết bị như đèn ngủ, đèn trần, quạt, điều hòa, tivi,… Tuy nhiên vì là những thiết bị tỏa nhiệt nên rất dễ xảy ra cháy nổ nếu bạn không cẩn thận. Bạn nên hạn chế sử dụng nhiều thiết bị chiếu sáng hoặc phát ra âm thanh trong phòng ngủ để việc nghỉ ngơi được dễ dàng hơn và không bị gián đoạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *