Cách chọn ga trải giường tốt nhất cho bạn

Khi lựa chọn khăn trải giường cho giường của bạn, giường của trẻ em hoặc phòng ngủ của khách, có nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn cho bạn mức độ thoải mái khác nhau. Khi bạn hiểu thuật ngữ trang tính, bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất của khăn trải giường cho bất kỳ giường nào.

Chọn tấm ga trải giường mới có thể là một quá trình mà bạn chọn theo giá và có thể nhận được ít hơn tấm thoải mái hoặc bạn chọn một tùy chọn đắt tiền hơn mà chỉ cảm thấy không phù hợp với bạn. Giải thích thuật ngữ trang tính có thể giúp bạn lựa chọn tốt nhất trên giường cho bất kỳ giường nào trong nhà của bạn.

Hình ảnh có liên quan

Số lượng chủ đề

Số lượng chủ đề trong một tờ là một thước đo độ bền và độ mịn của tấm. Đó là số lượng sợi dệt bằng một inch vuông của vải. Số lượng sợi chỉ cao hơn tương đương với độ bền và độ mềm mại của bộ đồ giường. Số lượng 100 sợi là về lựa chọn ít tốn kém nhất trong các trang tính và có thể làm cho thuốc hoặc chỉ có thể kéo dễ dàng sau khi được rửa nhiều lần. Một sự lựa chọn tốt hơn là 200 hoặc 300 sợi đếm 100% tấm bông. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tấm mềm từ lần đầu tiên bạn ngủ trên chúng và chúng sẽ bền hơn và kéo dài trong nhiều năm tới.

Các lựa chọn vải là gì?

Có một số lựa chọn vải trong khăn trải giường. Cotton rất phổ biến với số lượng từ 200 đến 300 sợi. Tấm bông hữu cơ được chứng nhận trong một số 300 sợi siêu mềm và sang trọng để ngủ. Chúng được làm mà không có bất kỳ thuốc nhuộm, hạt giống biến đổi gen, kết thúc hoặc thuốc tẩy. Họ là một màu sắc tự nhiên thực sự để thêm vào phòng ngủ hữu cơ và bộ đồ giường của bạn cho các nguồn không gây dị ứng.

Tấm satin thực sự là cảm giác mềm mại và mát mẻ cho cơ thể vào ban đêm. Những người thường nóng vào ban đêm thích thú với nhiệt độ lạnh hơn của những tấm chăn này và thích cách họ có thể lăn qua mà không có những tờ giấy dính vào chúng. Nhiều người thích tấm satin trên tấm bông ấm hơn nếu họ sống trong một khí hậu ấm áp.

Một hỗn hợp bông và polyester là một lựa chọn tốt trong bộ khăn trải giường. Chúng thường được kết hợp với số lượng bằng nhau trong vải và được biểu thị bằng 50/50 Cotton / Poly. Vải này mát hơn bông một mình, nhưng ấm hơn satin. Số lượng chỉ số tốt cho các trang tính cao cấp như thế này là số lượng 200 chuỗi.

Tấm flannel là tuyệt vời cho khí hậu lạnh hơn hoặc những người lớn tuổi có xu hướng để có được lạnh nhanh hơn nhiều. Họ ngay lập tức ấm áp khi bạn leo lên giường và có cảm giác yêu thích của một chiếc áo flannel. Loại vải này siêu bền và bền lâu và thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền điện vào mùa đông.

Làm thế nào để chọn đúng kích cỡ

Hầu hết mọi người đều biết kích thước nệm của mình nằm trên giường. Với sự bổ sung của nệm cao cấp và gối đầu đến một tấm nệm dày hơn do đó đòi hỏi tấm khác nhau. Đo độ dày của nệm của bạn bao gồm một topper nếu bạn sử dụng một và tìm kiếm kích thước của bạn trong độ dày đó. Độ dày thường được gọi là kích thước túi trên bao bì giấy hoặc có thể được dán nhãn là EDP cho túi sâu thêm.

Cách chọn màu

Tất nhiên, bạn muốn tấm của bạn để phù hợp với bộ đồ giường và rèm cửa của bạn trong cửa sổ của bạn. Màu sắc khác nhau có phẩm chất khác nhau. Một tấm màu sáng sẽ cho thấy bất kỳ loại vết bẩn nào dễ dàng hơn màu tối hơn. Các tờ màu tối hơn cho thấy có nhiều màu hơn khi rửa chúng hơn là màu sáng. Nếu bạn chọn một mẫu, bạn nên cố gắng chọn một mẫu sẽ có sẵn trong tương lai từ cùng một nhà sản xuất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *