Giới thiệu Máy quét – một loại máy bộ đàm chuyên dụng cho cảnh sát?

Giới thiệu Máy quét – một loại máy bộ đàm chuyên dụng cho cảnh sát?

Một máy quét cảnh sát là một loại máy bộ đàm đặc biệt có thể nhanh chóng kiểm tra hoặc “quét” nhiều kênh khác nhau. Máy quét cho phép bạn nghe được các cuộc gọi máy bộ đàm hai chiều. Mọi người thường sẽ có một máy quét để họ có thể tiếp tục thông báo về hoạt động của cảnh sát địa phương trong khu vực của họ. Mặc dù chúng được gọi là máy quét cảnh sát, bạn thường có thể sử dụng chúng để nghe các sở cứu hỏa, bệnh viện, bộ kiểm soát không lưu, trường học, quân đội, cửa hàng bán lẻ và dịch vụ tiện ích. Còn về việc liệu nó có được phép nghe thông tin liên lạc của cảnh sát hay không, nó phụ thuộc vào nơi bạn ở. Trong hầu hết mọi tiểu bang, nó là hợp pháp để lắng nghe. Tuy nhiên, một số giáo lễ địa phương làm cho nó bất hợp pháp. Ví dụ, ở Los Angeles, bạn phải có giấy phép để nghe máy quét của cảnh sát. Ở New York, máy quét cảnh sát di động là bất hợp pháp. Dù luật pháp ở khu vực của bạn là gì, luôn luôn là một ý tưởng hay không nghe một người ở gần một sĩ quan.

GP1000

Thế giới bí ẩn của nhân viên cảnh sát đã thu hút mọi người trong nhiều năm, bằng chứng là sự phổ biến của cảnh sát cho thấy trên truyền hình. Bạn có tò mò muốn biết những gì xảy ra bên trong thông tin vô tuyến của cảnh sát và cách họ giữ cho nhau được thông tin đầy đủ và cộng đồng của họ an toàn không? Hãy dành một vài phút để đọc bài viết này để tìm hiểu!

Thế hệ tiếp theo của máy bộ đàm- Truyền thông Cảnh sát vô tuyến: Mã hóa

Trước khi bạn chạy ra ngoài mua máy quét của cảnh sát, bạn nên biết rằng nhiều tổ chức thực thi pháp luật đang bắt đầu mã hóa truyền thông vô tuyến của họ vì lợi ích an ninh. Có thể có một mối quan ngại với các phương tiện truyền thông nghe về hoạt động của cảnh sát và ảnh hưởng đến hiện trường vụ án. Điều cuối cùng mà cảnh sát cần là cho một kẻ tình nghi để nhận được thông báo trước về một hoạt động được cho là bí mật. Khi việc truyền vô tuyến rất dễ nghe, nó làm cho công việc của cảnh sát khó khăn hơn nhiều. Hiện tại có những cuộc tranh luận đang diễn ra liên quan đến việc mã hóa có phải là một điều tốt hay xấu, vì vậy bạn sẽ không nghi ngờ gì nhiều về vấn đề này.

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *