Dùng cây xanh để tô thêm vẻ đẹp cho nội thất nhà ở

Sử dụng thêm cây xanh trong không gian nội thất căn phòng sẽ tạo nên không khí trong lành và thoải mái hơn. Cây xanh có rất nhiều tác dụng tuy nhiên mỗi một loại cây lại có những hình dáng khác nhau và một tác dụng khác nhau, chính vì vậy nó sẽ phù hợp với từng không gian riêng biệt. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm một số lưu ý khi bày trí cây xanh trong nhà nhé!

Không gian phòng khách

Phòng khách là nơi có không gian rộng rãi nhất vì vậy rất thích hợp đặt cây xanh tại đây, Hãy chọn những loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt để trưng bày trong không gian này như: kim ngân, kim tiền…

Để cây xanh treo tại gần phòng khách sẽ hấp thụ ánh sáng tự nhiên nhiều hơn. Những loại cây rủ tạo bức rèm xinh xắn cho ngôi nhà của bạn đón mùa hè sắp đến gần.

Nếu muốn đặt cây xanh tại phòng khách bạn có thể lựa chọn bàn trà để đặt, chậu cây xinh xắn cạnh bàn trà, ở góc mọi người ít đi lại để không gian đẹp hơn khi mùa hè đến.

 

 

Không gian nội thất phòng bếp

Không gian phòng bếp là nơi có nhiều nhiều mỡ và các mùi hỗn hợp với nhau, vì vậy sẽ đặt cây xanh có khả năng lọc khí, và có khả ăng sống tốt trong những môi trường khắc nghiệt như: dây nhện, dương sỉ,…Có thể bổ sung thêm một số loại cây vừa sử dụng làm gia vị nấu nướng mà vẫn có thể trang trí như: bạc hà, húng xoan…

Phòng ngủ

Nhiều người đã sai khi đặt cây xanh trong phòng phủ. Phòng ngủ là không gian chũng ta sử dụng chủ yếu vào thời gian ban đêm, những cây có khả năng hút CO2 và nhả O2 vào ban đêm là phù hợp nhất. Tránh bày trí quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ và những loại hoa có mùi quá nồng nặc.

Sử dụng cây xanh treo lên phòng bếp cũng được đánh giá là ý tưởng không tồi, độc đáo mang đến cho mọi người không khí vui vẻ, thân thiện khi nghỉ ngơi.Sử dụng cây xanh treo lên phòng bếp cũng được đánh giá là ý tưởng không tồi, độc đáo mang đến cho mọi người không khí vui vẻ, thân thiện khi nghỉ ngơi, sau ngày làm việc căng thẳng.

 

Nhà tắm

Nên đặt những loại cây xanh có thể hút những loại hóa chất từ dầu gội, sữa tắm tại đây, và các sản phẩm dùng trong nhà tắm như: dây nhện, dương sỉ, sương rồng sẽ phù hợp hơn cả.

Nên đặt những loại cây xanh có thể hút những loại hóa chất từ dầu gội, sữa tắm tại đây, và các sản phẩm dùng trong nhà tắm như: dây nhện, dương sỉ, sương rồng sẽ phù hợp hơn cả.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *