Top 1 những bí quyết loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên chăn ga gối đệm

Top 1 những bí quyết loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên chăn ga gối đệm. Chăn ga gối đệm là 1 trong những vật dụng quen thuộc. Nó ko các là gương mặt đại diện cho phòng ngủ mà còn quyết định cực kỳ to tới chất lượng giấc ngủ của chúng ta. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về các phương pháp giúp cho chăn ga gối đệm luôn mới trong bài viết dưới đây.

Những mẫu vỏ chăn ga gối gối sử dụng lâu sẽ thường bị ố bẩn. Sử dụng baking soda chính là 1 bí quyết giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của chúng như ngày nào. Cách khiến vô cộng đơn thuần như sau:

Bước 1: Làm ẩm các vị trí bị dây bẩn sau đó rắc 1 chút bột baking soda lên ấy và giữ khoảng 10 phút.

Bước 2: Làm sạch có nước nhẹ nhàng ở nơi bị ố bẩn rồi phơi lên

Phương pháp này bạn sở hữu thể áp dụng nhằm giải quyết tình trạng vết bẩn bám trong các ngày trời mưa. Bên cạnh đó, bột baking soda với mùi thơm như mùi vanilla hạn chế tình trạng đau đầu như khi tiêu dùng thuốc tẩy

Ga trải giường là đồ vật không thể thiếu trong những sản phẩm chăn ga đệm. Giặt chúng thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ liên quan từ các căn bệnh không mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng phải quan tâm khi thực hiện các thao tác này giảm thiểu tình trạng làm cho chúng trở nên cũ đi.

Hãy phân mẫu giặt theo từng loại vải khác nhau, tránh giặt chung.
Thông thường, nên giặt vải cotton riêng vì loại vải này thường bị sơ,
Hạn chế giặt cái chất liệu lông thú.
Tránh giặt đồ sáng màu có đồ dễ phai màu để đồ ko bị hỏng.

Bên cạnh cách dùng bột baking, bạn cũng có thể dùng oxy già nhằm đánh bay vết bẩn cụ thể như: máu, nước tiểu. Đặc biệt, bạn cần lưu ý sử dụng nước lạnh, không dùng nước nóng vì sở hữu thể khiến cho vết bẩn bám chắc hơn vào sợi vải, gây khó khăn trong khâu làm sạch. Bên cạnh đó, bạn cũng bắt buộc phơi khô để có thể giữ cho chăn ga gối đệm luôn được thơm tho nhất.

Vệ sinh chăn ga đệm thường dễ như giặt quần áo. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý đến những kí hiệu từng sản phẩm để bảo đảm không làm cho cũ, dây bẩn hay làm hỏng chăn ga gối đệm của gia đình bạn. Ghi nhớ giặt ga giường và vỏ gối khoảng một lần/ tuần.

Trên đây là một số mẹo vặt đơn giản giúp chăn ga đệm của gia đình luôn mới và sạch sẽ, thơm tho. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện theo những gì mà chúng tôi đã hướng dẫn để chóng vánh chiếc bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *