Nên chọn thắt lưng quần tây nam như thế nào?

Bạn là chàng trai công sở với những kiểu ăn mặc truyền thống? Bạn là chàng trai thường xuyên giao lưu với khách hàng? Bạn là chàng trai hay làm việc trong văn phòng?… Dù có ở vị trí như thế nào đi chăng nữa thì một chiếc quần tây nam chắc chắn là trang phục thường ngày của bạn mỗi khi đi làm.

Hiện nay với nhu cầu mặc đẹp và tính thẩm mỹ ngày càng cao nên việc chọn phụ kiện thắt lưng da nam phối hợp với quần tây nam đã làm bộ đồ công sở trở nên sang trọng và hợp thời hiện đại rất nhiều. Tuy nhiên có nhiều chàng vẫn chưa biết nên chọn thắt lưng quần tây nam như thế nào thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé

Gợi ý cách chọn thắt lưng nam phù hợp với quần tây nam

Chọn màu sắc thắt lưng nam khi mix với quần tây nam

Thông thường để phù hợp với màu sắc quần tây nam, bạn nên chọn những loại thắt lưng có gam màu trầm ví dụ như dây thắt lưng nam màu đen, nâu, nâu đậm. Bộ ba màu sắc kinh điển của thắt lưng nam kể trên có thể phù hợp với hầu hết các loại quần tây nam trong tủ đồ của bất kỳ chàng trai công sở nào (trừ một số màu quần quá chói sáng).

Chọn chất liệu thắt lưng nam khi phối với quần tây nam

Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những chiếc thắt lưng được làm bằng chất liệu da. Điều này sẽ giúp bạn sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều. Mặt khác, thắt lưng làm bằng chất liệu da sẽ bền và đẹp lâu hơn so với những chất liệu khác.

Lựa chọn bản thắt lưng nam khi mặc quần tây

Chiếc quần tây nam của chàng chắc chắn sẽ hợp với bản thắt lưng vừa phải, không quá rộng. Tốt nhất bản thắt lưng khoảng 3,5 cm là vừa đủ. Có như vậy thì bộ trang phục công sở của bạn mới trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Phối hợp đồng điệu màu sắc giữa quần tây, giày và thắt lưng

 

Quần tây nam, giày nam và thắt lưng nam được xem là bộ ba phối hợp ăn ý với nhau trong mỗi trường hợp, không nhất thiết là môi trường công sở mang tính trang nghiêm. Sự đồng nhất là màu sắc giữa chiếc quần tây, chiếc thắt lưng và đôi giày hàng hiệu sẽ mang lại sự ấn tượng và sang trọng

Một điều nên chú ý khi kết hợp thắt lưng nam với quần âu là bạn có thể khẳng định được đẳng cấp nếu kết hợp chúng một cách hoàn hảo. Màu dây lưng nên trùng hoặc gần giống màu giày để có thể khẳng định được bản thân mình.

Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho nhiều cho phong cách thời trang công sở hiện nay!

Xem thêm giày nữ hà nội

tin tức khác http://everon-hn.com/2018/06/19/co-so-in-hop-my-pham-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi-2/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *