HƯỚNG DẪN CỦA NGƯỜI MUA CHO BỘ ĐỆM & ĐỆM SPRINGS

Duy trì chất lượng và hiệu suất của súng trường AR-15 của bạn yêu cầu bộ đệm AR-15 hàng đầu. Thật không may, không phải tất cả các tùy chọn đệm mùa xuân được tạo ra bằng nhau, có nghĩa là bạn có thể cần phải tiến hành nhiều nghiên cứu để đảm bảo bạn có thể khám phá trọng lượng đệm tốt nhất cho AR-15 của bạn.

NORC tại Đại học Chicago báo cáo 31% hộ gia đình Mỹ sở hữu súng vào năm 2014 . Trong khi đó, AR-15 vẫn là một lựa chọn phổ biến cho các chủ sở hữu súng trường, và khẩu súng này tự hào có một danh tiếng đã được chứng minh là một mô hình nhẹ, được xây dựng tốt.

Vì vậy, những gì nó cần để giữ AR-15 của bạn trong tình trạng hàng đầu? Bạn sẽ cần phải đánh giá các loại lò xo đệm và độ dài lò xo đệm và đảm bảo lò xo đệm của súng trường có chất lượng cao nhất.

Kiểm tra các loại đệm mùa xuân và độ dài đệm đệm thường thách thức ngay cả chủ sở hữu AR-15 hiếu học nhất, nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm đúng bộ đệm AR-15 và lò xo đệm nhanh chóng và dễ dàng.

Tại sao tôi nên chọn AR-15?

Cục Phòng chống Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hơn 3,1 triệu súng trường được sản xuất vào năm 2012 , tăng từ khoảng 2,3 triệu khẩu súng được sản xuất một năm trước đó. Điều này cho thấy nhu cầu về súng trường đã tăng lên gần đây, điều này có thể đã làm tăng thêm sự quan tâm đến AR-15.

Quỹ súng thể thao quốc gia ghi nhận súng trường AR-15 là một trong những loại súng phổ biến nhất được bán… [và] là súng thể thao hiện đại ngày nay. ”Những khẩu súng này giống với nhiều khẩu súng quân sự, nhưng bán tự động, có nghĩa là chúng chỉ bắn một vòng cho mỗi lần kéo cò. Chúng cũng hoạt động như vũ khí mọi thời tiết, làm cho chúng trở thành lựa chọn có giá trị cho các quan chức thực thi pháp luật, các đối thủ thể thao bắn súng và các chủ sở hữu súng hàng ngày.

Chủ sở hữu súng trường thường yêu cầu súng trường có sẵn tốt nhất và, như vậy, AR-15 phục vụ như là tùy chọn đáng tin cậy cho những người ưu tiên chất lượng. AR-15 phục vụ như là lựa chọn khả thi cho chủ sở hữu súng trường vì nhiều lý do, bao gồm:

1.    Độ chính xác tối cao – AR-15 mang lại độ chính xác vượt trội, đặc biệt khi nó được so sánh với độ chính xác của khẩu súng ngắn hoặc súng lục.

2.    Dễ sử dụng – Thời gian và chi phí liên quan đến việc học sử dụng súng ngắn đôi khi có thể bị cấm đối với công dân hàng ngày. Với một chiếc AR-15, một người sở hữu súng có thể sử dụng súng trường dễ sử dụng.

3.    An toàn vượt trội – Là một vũ khí cực kỳ chính xác, AR-15 có thể phục vụ nhu cầu của các viên chức thực thi pháp luật và những người khác yêu cầu một khẩu súng an toàn và chính xác.

AR-15 phục vụ như là một sự lựa chọn hàng đầu trong số các chủ sở hữu súng trường – một cái gì đó mà không có khả năng thay đổi bất kỳ thời gian sớm. Và đối với những người có kế hoạch mua một chiếc AR-15 hoặc đã sở hữu một chiếc, thì điều quan trọng là phải hiểu được sự xâm nhập và bảo vệ của súng trường AR-15.

Tại sao tôi cần thay thế lò xo đệm AR-15 của tôi?

Với lò xo đệm, bạn có thể đảm bảo rằng AR-15 của bạn sẽ tiếp tục thực hiện nhất quán. Những lò xo này là cần thiết để đảm bảo AR-15 của bạn bắn đúng cách, và không có chúng, sẽ không cho phép bạn bắn AR-15 của bạn.

“Lò xo đệm cung cấp một mục đích rất đơn giản nhưng quan trọng trong một khẩu súng trường. Mỗi lần súng bị bắn hoặc một vòng bị bắn, người vận chuyển bulông phải làm theo một hành động để nạp một vòng vào buồng. Khi các tàu sân bay bolt hoặc là cocked trở lại hoặc đẩy trở lại, nó chạm vào bộ đệm và đệm mùa xuân bên trong ống đệm. Hành động này đẩy các tàu sân bay bolt về phía trước để chọn lên một vòng. ”Vì vậy, đã viết” The AR Guys “trong một bài đăng blog .

Hơn nữa, thợ rèn bậc thầy Patrick Sweeney nói với GunDigest rằng một lò xo đệm hoạt động như một trọng lượng bổ sung cho phép tàu sân bay và bu-lông của AR-15 di chuyển trở lại vị trí chính xác sau khi súng trường được bắn. Mùa xuân này thường bao gồm hợp kim thép, Sweeney chỉ ra, và sẽ cần phải được thay thế như một lò xo rút ngắn trong một khoảng thời gian dài.

Làm thế nào để chọn mùa đệm đúng cho AR-15 của tôi?

Hầu hết các lò xo đệm có thể trông giống nhau ở cái nhìn đầu tiên, nhưng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều loại khác nhau có sẵn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Một số lò xo đệm phổ biến nhất trên thị trường bao gồm:

  • Carbine đệm – Điều này bao gồm ba trọng lượng thép và thường là tổng cộng khoảng 3.0 oz. Trọng lượng.
  • Đệm nặng (H) – Bộ đệm H có sự kết hợp của một vonfram và hai khối lượng thép và thường nặng khoảng 3,8 oz.
  • Bộ đệm H2 – Bộ đệm này có thiết kế giống như bộ đệm H nhưng nặng khoảng 4,7 oz. Trung bình.
  • Bộ đệm H3 – Tương tự như bộ đệm H và đệm H2, bộ đệm H3 bao gồm ba trọng lượng vonfram và thường nặng khoảng 5,6 oz.
  • Rifle buffer – Một bộ đệm rifle bao gồm năm trọng lượng thép và một miếng đệm thép và tổng cộng khoảng 5.0 oz.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *