Đồng hồ Casio DW-6900SC-4DR 1 chiếc đồng hồ hội tụ nhiều tính năng

BẠN ĐÃ SỞ HỮU SIÊU ANH HÙNG ĐỒNG HỒ CASIO DW-6900SC-4DR CHƯA?

Cho dù bạn là ai thì Casio luôn đáp ứng đúng như nhu cầu của bạn: độ tuổi, giới tính, tâm lý… Một trong những sản phẩm của nam giới mà ông trùm đồng hồ Nhật Bản lấy lòng khách hàng nhiều nhất đó là G-shock. Dòng đồng hồ được mệnh danh là quyền lực bởi sức sống vĩnh cửu. Không chỉ vậy dòng sản phẩm này có thiết kế trẻ trung và năng động. Đồng hồ Casio DW-6900SC-4DR là 1 chiếc đồng hồ hội tụ nhiều tính năng như vậy.

Khác biệt làm nên sức mạnh

– Dây đeo hoàn toàn khác biệt

Dây của chiếc đồng hồ Casio DW-6900SC-4DR được làm từ cao su. Chất liệu này được sản xuất 100% liệu từ cao su thiên nhiên cao cấp. Do đó dây đồng hồ Casio cao cấp trên có sức chịu đựng va đập mạnh. Chính vì vậy nên nó chống thấm nước và mồ hôi tay. Bên cạnh đó dây cao su còn có tính đàn hồi cao. Nên luôn mang lại cảm giác mềm mại, dẻo dai cho người đeo. Đây là ưu điểm nổi bật so với các loại dây đeo kim loại và dây đeo da thông thường khác. Cách điệu trên dây tạo thành vòng lượn sóng nhấp nhô nối tiếp nhau tạo ra cảm giác mạnh mẽ vô cùng.

– Mặt đồng hồ cách điệu

Mặt của chiếc đồng hồ Casio cao cấp này hình tròn. Tuy nhiên để trở thành 1 phiên bản mới độc và lạ nó được cách điệu thành những khối lồi ra ngoài hình chữ nhật. Với thiết kế như vậy chiếc đồng hồ này trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn rất nhiều. Nó khác hẳn với những chiếc đồng hồ dành cho nam giới cùng thời rất nhiều. Và khác biệt cũng chính là 1 điểm thu hút người đối diện với mình.

– Những tính năng chỉ có ở đồng hồ Casio DW-6900SC-4DR

Mặt đồng hồ không đơn giản chỉ cung cấp giờ như những chiếc đồng hồ thông thường nữa. Nó còn trang bị cả chức năng là 1 đồng hồ báo thức cho người dùng, thật thuận tiện. Ngoài ra ở chiếc đồng hồ Casio chính hãng này còn có cả ngày cho người dùng. Thật sự giá trị mà chiếc đồng hồ mang lại không còn là việc xem giờ đơn giản như lúc mới ra đời nữa. Là 1 phụ kiện, thiết bị hữu ích cho con người trong mọi trường hợp.

– Mặt đồng hồ thương hiệu

Phần lớn mặt đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo vệ bằng lớp kính cứng Mineral Crystal chống va đập. Loại kính này tốt hơn rất nhiều so với sapphire, giá thành đắt đỏ nhưng độ phản chiếu ánh sáng cao về độ gây lóa lớn. Hơn nữa có thể bảo trì và vệ sinh nên mặt kính đồng hồ Casio cao cấp này luôn sáng và sạch. Nó sẽ luôn mới mẻ như tinh thần mà nó mang lại cho người đeo.

– Khả năng chống nước cực đỉnh

Vỏ của chiếc đồng hồ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Chất liệu này giúp cho vỏ của đồng hồ dù va đập bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào hoặc ở trong môi trường như thế nào thì cũng không bao giờ thay đổi. Chiếc vỏ là chú lĩnh cứng cáp bảo vệ sự hoạt động bền bỉ của bộ máy đồng hồ ở bên trong. Cũng nhờ đặc điểm này nên chiếc đồng hồ Casio chính hãng chống thấm nước lên đến 200m, và được mệnh danh là thần thợ lặn.

Đồng hồCasio DW-6900SC-4DR thể hiện phong cách và tinh thần mạnh mẽ, nghị lực phi thường của người dân Nhật Bản. Và đây cũng là thương hiệu chiếm sóng 70% trên thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *