Everon Bắc Ninh – Mang hơi ấm đến mọi nhà

Giấc ngủ chiếm khoảng 1/3 thời gian cuộc đời mỗi con người, vì thế mà không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của nó. Trong rất nhiều thương hiệu chăm sóc phòng ngủ như hiện nay, chăn gối Everon Bắc Ninh luôn được nhiều gia đình Việt an tâm khi lựa chọn.

Ý nghĩa của Everon

Everon là tên thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Everon viết tắt cho cụm từ “Ever” và “On” nghĩa là mãi mãi và phát triển đi lên. Tên thương hiệu đã được sáng lập bởi người Hàn Quốc và chính thức đăng kí bảo hộ thương hiệu với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam từ năm 1999.

Các sản phẩm Everon Bắc Ninh có nguồn gốc, chất lượng vượt trội

Chăn ga gối đệm Everon Bắc Ninh đã có mặt và chăm sóc giấc ngủ cho hàng triệu gia đình Việt trong suốt hơn hai mươi năm qua. Tất cả sản phẩm của Everon đều được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành sản xuất chăn ga gối đệm.

Sản phẩm Everon Bắc Ninh đa dạng về mẫu mã và chất liệu.

Không chỉ ghi điểm bằng chất lượng vượt trội, chăn ga gối đệm Everon Bắc Ninh còn khiến nhiều gia đình tâm đắc bởi mảng màu sản phẩm đa dạng, hoa văn hài hòa với mọi thiết kế nội thất và tính thẩm mĩ cao. Bởi thế, sản phẩm luôn đem lại sự phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Everon Bắc Ninh mang đến mức giá hợp lí về các sản phẩm

Đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn hai mươi năm, Everon thấu hiểu rằng ngoài mặt chất lượng tốt thì giá thành sản phẩm cũng cần đảm bảo phù hợp để đem đến sự hài lòng toàn diện cho khách hàng. Bởi vậy, bảng giá của Everon Bắc Ninh có nhiều mức giá khác nhau từ trung cấp đến cao cấp, tạo cơ hội cho khách hàng có thể tiếp cận những bộ chăn gối đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Everon Bắc Ninh có chính sách bảo hành và khuyến mãi hấp dẫn

Chính sách bảo hành chính là điều tất yếu của doanh nghiệp. Vì thế, Everon Bắc Ninh đã cho xây dựng chế độ bảo hành dài hạn cho những bộ chăn ga gối đệm cao cấp của mình. Bên cạnh đó, Everon còn thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi, giảm giá với những món quà đặc biệt VD: Với hóa đơn mua hàng từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay gối tựa trang trí siêu bền, đẹp trị giá 154 nghìn đồng.

Trên đây là những thông tin tổng quát nhất về Everon Bắc Ninh. Rất mong những thông tin này sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn chọn mua những bộ chăn ga gối đệm cao cấp của Everon với mức giá hợp lí nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *