Thông cống nghẹt quận Tân Phú đơn giản bằng nước sôi

Hiện nay có rất nhiều mẹo để thông đường ống cống. Trong đó mẹo dùng nước sôi để thông cống nghẹt quận Tân Phú mang lại hiệu quả cao nhất.

Miệng cống là nơi giúp cho nhiều loại nước thải chảy thông xuống hố gas và hầm chứa. Tại vị trí cũng rất dễ bám dơ, những vết dầu mỡ, rác thường tụ tập lại rất dễ dàng. Thông thường, chúng ta chỉ phần dọn sạch phần miệng cống thì nước sẽ chảy dễ dàng và nhanh hơn.

Vì sao Tân Phú hay bị cống nghẹt

Số dân càng sinh sống đông và cùng sinh hoạt chung trong cùng hệ thống nước thải thường xảy ra cống tắc thường xuyên. Bên cạnh đó thì thói quen trong sinh hoạt như rửa rau, sơ chế thực phẩm trong nấu nướng rửa chén bát, dọn dẹp… không dùng lược để lọc bớt chất thải rắn.

Mọi loại chất thải đều trôi xuống cống. Những chất thải rắn như vải, cát đá… là các chất có kích thước nhất định và không thể phân hủy. Đường ống cống thì khá nhỏ so với các chất thải này. Chính vì thế mà cống hay tắc nghẽn. Nếu muốn xử lý nhanh và triệt để thì nên gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú. Hoặc áp dụng các mẹo vặt để tự xử lý tại nhà.

Còn có một nguyên nhân dễ gây nghẹt cống nhất là ít ai để ít đến. Đó chính là chất thải dầu mỡ. Trong quá trình chế biến thức ăn, phần mỡ thừa trong xong nồi, chén bát thường được mọi người đổ thẳng xuống miệng cống để dọn rửa. Điều này đã vô tình gây tắc nghẽn cống chỉ trong thời gian ngắn, nhất là vào mùa lạnh.

Dùng nước sôi để thông cống nghẹt quận Tân Phú

Biện pháp dùng nước sôi để là thông cống nghẹt quận Tân Phú được sử dụng và mang lại hiệu quả khi cống nghẹt là do dầu mỡ, cặn bã của thức ăn. Nước sôi sẽ đánh tan các vật cản này ra và đẩy chúng trôi thẳng xuống hố.

Tuy nhiên cần phải lặp lại khoảng 4-5 lần thì mới hiệu quả. Và tốt nhất là khoảng 1 tuần chúng ta nên đổ nước sôi xuống cống 1 lần. Như vậy vừa tiêu diệt vi khuẩn có hại vừa giúp tẩy sạch các mảng bám ở gần miệng. Nên làm thật cẩn thận và chậm rãi, vì nếu vô tình bị nước sôi bắn vào người sẽ dễ gây bỏng.

Trên đây là miêu tả chi tiết cách thông cống nghẹt quận Tân Phú bằng nước sôi. Hy vọng nó sẽ mang lại hiệu quả khi mọi người áp dụng thử. Nếu vẫn không thấy hiệu quả thì có thể dùng các cách khác như bột thông cống, bột soda… Hoặc muốn nhanh và giải quyết triệt để thì nên gọi cho dịch vụ hút bể phốt Tràng An để nhờ khắc phục sự cố.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *