Du lịch Quy Nhơn nên đi mùa nào thì đẹp?

Quy Nhơn hiện nay đang là một điểm du lịch hot nhất hiện nay, thu hút các du khách từ khắp mọi nơi. Với những danh thắng nổi tiếng như Eo Gió, Đảo Kỳ Co, bãi biển “Vầng trăng khuyết”, eo gió, bãi Kỳ Co, Cù Lao Xanh, hòn Khô…những bãi biển xanh, cát trắng nắng vàng, đây là điểm đến hấp dẫn cho bạn những phút giây thư thái tuyệt vời. Vậy đi Quy Nhơn nên đi vào tháng mấy trong năm là đẹp nhất?

Quy Nhơn là thành phố ven biển xinh đẹp của tỉnh Bình Định với những bãi biển trải dài nước xanh trong, lý tưởng để nghỉ dưỡng. Thời tiết tại Quy Nhơn thường chia thành hai mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa.

Kết quả hình ảnh cho quy nhơn

Du lịch Quy Nhơn mùa nắng

Để có thể tận hưởng được hết vẻ đẹp thiên nhiên ưu đãi cho Quy Nhơn thì bạn nên chọn du lịch vào mùa nắng. Mùa nắng tại Quy Nhơn kéo dài tháng 3 đến tháng 9. Khoảng thời gian này Quy Nhơn tương đối khô ráo và không quá nóng, rất thích hợp để du khách nghỉ hè, hay đi tham quan thắng cảnh và tham gia những hoạt động giải trí dưới biển. Biển xanh, cát trắng vẫy gọi, chần chừ gì mà không “xách balo lên và đi”.

Bên cạnh đó, khi đến du lịch Quy Nhơn vào mùa hè, thì các du khách còn có cơ hội được tham dự nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc và thú vị như: lễ hội cúng cá Ông, lễ hội quốc tế võ cổ truyền hay tham gia lễ hội đua thuyền…

Du lịch Quy Nhơn mùa mưa

Mùa mưa Quy Nhơn thường kéo dài từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau. Vào mùa mưa thì Quy Nhơn không phải chịu quá nhiều tác động từ những cơn bão cũng như những đợt gió lớn nhưng vẫn phải chịu những cơn sóng lớn. Bởi vậy tốt nhất bạn nên tham khảo kỹ thời tiết trước khi du lịch Quy Nhơn vào mùa mưa nhé!

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi đi du lịch Quy Nhơn vào mùa nào. Hi vọng bạn có chuyến đi vui vẻ và thú vị!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *