Các Hãng Đồng Hồ Cơ Nổi Tiếng Bạn Nên Biết (2019)

Các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới

Khi mua đồng hồ hay tìm hiểu về nó, bạn phải có cái nhìn tổng quát về các hãng đồng hồ hiện nay. Bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin này. Cùng bắt đầu với Everon-hn.com nào!

Đứng Đầu Tiên Là Đồng Hồ Rolex

Một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hay có thể nói là duy nhất trên thế giới được biến đến rộng rãi về mặt hình ảnh cũng như được nhiều người dùng ưa chuộng đó chính là Rolex.

Đồng hồ Rolex được đánh giá cao về mặt thiết kế cũng như chất lượng vượt thời gian.

Các hãng đồng hồ đẹp

Đầu tư mua đồng hồ Rolex chính hãng được xem như một phi vụ không sợ lỗ nếu như bạn muốn bán hay thay đổi mẫu mới.

Với sức sản xuất siêu mạnh hơn 2000 chiếc đồng hồ mỗi ngày đã giúp Rolex trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp bậc nhất thế giới.

Bạn Đã Ao Ước Có Chiếc Đồng Hồ Omega Chưa?

Omega là một trong số những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Không quá ngạc nhiên khi có khá nhiều thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ được nhắc tới trong bài viết này.

Khi mà hầu hết chúng ta đều biết rằng nói đến Thụy Sỹ là nói đến đồng hồ, và ngược lại, nói đến đồng hồ thì người ta sẽ nghĩ ngay tới Thụy Sỹ.

Omega là một trong các hãng đồng hồ đẹp

Omega được thành lập năm 1848. Từ những năm 1917, 1918, Omega đã được quân đội các nước Anh và Mỹ ưu ái lựa chọn làm hãng cung cấp đồng hồ.

Do hãng đồng hồ này thiên về các loại đồng hồ với kỹ thuật cao và đồng hồ phục vụ du hành vũ trụ.

Tương tự như Rolex, đồng hồ Omega thường có mức giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Nhưng Omega không có mức độ phổ biến bằng Rolex.

Đồng Hồ Hublot Đắt Giá

Hublot là thương hiệu đồng hồ ra đời vào năm 1980, bởi Carlo Crocco. Đây là thương hiệu được gọi là đồng hồ của “VIP”, bởi mẫu mã của họ đều là những thiết kế siêu việt với mức giá rất cao.

Đồng hồ Hublot luôn được săn lùng bởi kiểu dáng thiết kế độc đáo, riêng biệt và khả năng thích nghi tuyệt vời của nó với các điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

Đồng hồ Hublot có mức giá  từ trên 100 triệu đồng trở lên.

Hublot là một trong các hãng đồng hồ đẹp

Một Trong Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Của Nhật Bản

1. Seiko – Ông trùm thủy quân

Seiko là thương hiệu đồng hồ xuất sứ từ Nhật Bản và cũng là hãng đồng hồ nổi tiếng nhất tại đất nước mặt trời mọc. Hãng đồng hồ này thành công nhất với các mẫu đồng hồ có mức giá tầm trung.

Seiko được thành lập năm từ năm 1881 nhưng phải đến năm 1917 mới vận hành đầy đủ. Hãng này đã nhiều lần tài trợ đồng hồ cho các sự kiện lớn trên thế giới như World Cup hay Olympic.

Seiko là một trong các hãng đồng hồ đẹp

Seiko cũng là hãng đồng hồ thường xuyên cập nhật các công nghệ mới.

Đây là một trong các hãng đồng hồ đầu tiên có tích hợp GPS chạy bằng năng lượng mặt trời. Giúp cập nhật thời gian chính xác khi bạn di chuyển giữa các múi giờ.

Bạn tham khảo các mẫu đồng hồ cơ Seiko tại đây nhé: http://everonhn.com/2019/05/15/dong-ho-co-seiko/

2. Citizen thời thượng

Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Hãng này được biết đến với các mẫu mã đồng hồ đeo tay thời trang thuộc phân khúc giá trung bình.

Cụ thể, đồng hồ Citizen có mức giá thấp nhất khoảng 2 triệu đồng và cao nhất khoảng 20 triệu đồng.

citizen là một trong các hãng đồng hồ đẹp

Hãng đồng hồ Citizen được thành lập năm 1918 với tên gọi ban đầu là Shokosha. Cho đến năm 1930 thì hãng mới đổi tên thành Citizen như ngày nay.

Citizen không những sản xuất đồng hồ mà còn nhiều sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt và y tế gia đình khác.

3. Huyền Thoại Đồng Hồ Orient

Orient cũng là một trong những hãng đồng hồ của đất nước Nhật Bản, đã và đang rất nổi tiếng tại Việt Nam. Hãng này chủ yếu tập trung vào những chiếc đồng hồ cơ bền bỉ hơn là chạy đua ứng dụng công nghệ mới.

Orient là một trong các hãng đồng hồ đẹp

Những người thuộc thế hệ 6x, 7x và 8x hẳn chưa quên được những chiếc đồng hồ SK của Orient với đầy sự nam tính, sang trọng.

Nó được biết đến với tên gọi khác là đồng hồ thủy quân lục chiến với khả năng chịu nước và chịu va chạm tốt.

Hiện nay Orient được biết đến với nhiều thương hiệu đồng hồ bán chạy khác nữa như Bambino, Mako, Sun hay Moon.

Thụy Sỹ Có Gì Đặc Biệt? Đó Là Longines

Tự hào với khả năng cho ra đời những sáng chế đẳng cấp mang tính ứng dụng cao, bộ máy đo thời gian chính xác. Longines là gương mặt quen thuộc trong những chương trình thể thao và mạo hiểm.

Longines là một trong các hãng đồng hồ đẹp

 

Luôn nằm trong top các hãng đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng và lâu đời. Thiết kế Longines mang đến sự sang trọng đẳng cấp và đậm nét tinh hoa Thụy Sỹ lâu đời.

Sở hữu đồng hồ Longines Thụy Sỹ là sự đầu tư vô cùng hợp lý với mức giá không hề đắt đỏ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *