Thông tin đặc biệt về các điều kiện định cư Úc diện đầu tư năm 2019

Nước Úc luôn là điểm đến thu hút của nhiều nhân tài và doanh nhân bởi các chương trình hấp dẫn của chính phủ, đặc biệt là chương trình định cư tại nước Úc diện đầu tư luôn khuyến khích các doanh nhân đến kinh doanh và phát triển tại những vùng kém phát triển hơn. Những người nhập cư theo diện đầu tư tại Úc mang đến cho quốc gia này rất nhiều lợi ích đặc biệt là các kiến thức về kinh doanh hay các kỹ năng về kinh doanh cũng như các nền văn hóa khác nhau cùng với ngôn ngữ đa dạng. Bạn sẽ hiểu cực rõ những vấn đề về định cư tại nước Úc diện đầu tư qua bài viết của chúng tôi dưới đây.



Các đối tượng người định cư tại nước Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có tiếng tăm bà khá thành công trong giới kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản trị doanh nghiệp.


– Những nhà đầu tư tài ba có kinh nghiệm lâu dài vào bất động sản hay cổ phiếu hoặc góp vốn đầu tư vào các ngành tài chính – doanh nghiệp – vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Những điều kiện để có thể định cư Úc diện đầu tư


Đối với những người hiện tại đang sinh sống tại nước Úc


Có một phần cổ phiếu trong các doanh nghiệp bạn sẽ giám sát hay đứng đầu tại Úc theo các kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 186 – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý không nên bỏ qua


– Ví dụ công ty đó cung cấp các dịch vụ chuyên môn hoặc dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại thì bạn cần phải dành thời gian để trực tiếp tham gia vào những công việc cung cấp các dịch vụ đã nêu ở trên thay vì chỉ dành thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty ở Úc và có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý ở đó.


Gia đình bạn phải sống tại các vùng lãnh thổ hoặc tiểu bang Úc và những nơi phát hành bảo lãnh xin thị thực định cư tại Úc theo diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *