Nhà máy của bạn có khả năng cung cấp không khí cho nhà máy không?

Nếu đây không phải là trường hợp, một nhà cung cấp bên ngoài có thể cung cấp không khí cho thuê.

Nếu bạn có khả năng cung cấp nhà máy không khí, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

  • Bạn có đủ năng lực dự phòng?

Để đưa ra kết luận thành công, bạn cần rất nhiều khí nén. Các nhà cung cấp bên ngoài thường có một đội máy nén lớn và do đó cũng có công suất lớn hơn để cung cấp khí nén dự phòng. Điều này đảm bảo rằng các quy trình khác trên nhà máy của bạn sẽ không bị gián đoạn.

>>> Tìm hiểu thêm bài viết về cách sử dụng máy nén khí qua bài viết của Hùng Tiến.

  • Bạn có đúng khí nén cho ứng dụng cụ thể này không?

Việc giải mã đòi hỏi 100% không khí không dầu . Chỉ có máy nén khí không dầu loại không đảm bảo rằng cài đặt của bạn sẽ không bị nhiễm bẩn, ví dụ như dầu. Điều này làm giảm nguy cơ các loại dầu này cản trở hoạt động bình thường của nhà máy hóa dầu sau này.

Ngoài ra, nhiệt độ của khí nén đóng vai trò quan trọng. Một nhà cung cấp bên ngoài có thể cung cấp không khí ở nhiệt độ thích hợp để thực hiện quá trình khử khí hiệu quả nhất có thể và có thể thực hiện việc thiết lập hiệu quả nhất (ví dụ sử dụng không khí khô / không).

>>> Tìm hiểu về máy nén khí cao áp tại Hùng Tiến.

  • Bạn có đủ máy móc để thực hiện quá trình giải mã nhanh nhất có thể không?

Hãy nhớ rằng mỗi phút (một phần) nhà máy của bạn ngừng hoạt động và cài đặt của bạn không hoạt động, bạn sẽ mất một khoản doanh thu đáng kể.

Như đã nói, một nhà cung cấp bên ngoài thường sở hữu một đội máy nén khí lớn. Điều này đảm bảo cho bạn rằng một lượng máy nén đủ sẽ có sẵn tại thời điểm bảo trì hoặc hỏng hóc, giảm thời gian chết xuống mức tối thiểu.

  • Bạn có thiết bị và phụ kiện phù hợp để kết nối nó với lò nứt không?

Các nhà cung cấp thường có thiết bị phù hợp cho loại công việc này. Họ cũng có thể cung cấp ống / đường ống, máy sấy và ống góp để kết nối các máy nén khí khác nhau để lắp đặt hóa dầu của bạn.
Bên cạnh đó, một nhà cung cấp bên ngoài có thể xác định vị trí tối ưu để bơm khí nén và có thể lắp đặt các thiết bị cần thiết gần điểm đó.

>>> Xem thêm các bài viết về máy bơm hơi chỉ có tại Hùng Tiến.

  • Bạn có nhân viên bạn có thể chỉ định cho dự án này?

Khi bạn chọn tự mình giải mã, đừng quên bạn cũng sẽ phải phân bổ các đội trong khi đảm bảo phần còn lại của nhà máy của bạn vẫn hoạt động, v.v. Nói cách khác, bạn phải thiết kế một quy trình làm việc để từ chối từ đầu đến cuối.

Mặt khác, các nhà cung cấp được sử dụng để thực hiện các quy trình như vậy và được trang bị các công cụ phù hợp cho phép họ làm việc hiệu quả hơn. Và mặc dù bạn phải trả tiền cho nhà cung cấp của mình, cuối cùng bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *