Điểm danh những món đồ dùng trong phòng ngủ không nên có

Phòng ngủ là ko gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Ví như phòng ngủ có đặt các thứ “đại kỵ” này, ko sớm thì muộn, sức khỏe và tài vận của cả gia đình bạn sẽ bị tác động. Nếu như bạn muốn có giấc ngủ ngon, cuộc sống gia đình hạnh phúc thì không nên để các vật dụng đại kỵ trong phòng ngủ như dưới đây:

1. Di ảnh người quá cố

Tuyệt đối ko để di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ, cho dù có thể đó là người thân yêu trong gia đình bạn. Rẻ nhất bạn nên đặt di ảnh tại những Nơi an tịnh, sạch sẽ và thiêng liêng như phòng khách hay các Địa chỉ tiện cho việc cúng bái. Bởi lẽ việc đặt di ảnh người đã mất trong phòng ngủ có khả năng gây nên mộng mị, bóng đè, làm hại ko phải chăng cho giấc ngủ và sức khỏe.

2. Dao kiếm

Những vật dụng không nên có trong phòng ngủ

một số người có sở thích sưu cỡ dao, kiếm và coi đó là một trong những thú vui trong cuộc sống, thậm chí có người còn trưng bày chúng trong phòng ngủ. Bên cạnh đó theo phong thủy dao kiếm là các vật có sát khí rất nặng, ko nên đặt trong phòng ngủ vì dễ làm cho người trong phòng gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương…

3. Di vật hoặc cổ vật

phần đông gia đình ưa thích cổ vật trang trí trong nhà mà không để ý rằng những di vật hay cổ vật đều là những món đồ rất quý báu và có giá trị, thuộc về quá khứ nên không phù hợp để trong phòng ngủ. Theo các nhà phong thủy các món đồ thuộc về quá khứ còn tồn đọng mẫu năng lượng ví như để trong phòng ngủ có thể khiến tâm trí bất an, hay mơ kỳ quái, mất tinh thần khiến việc…

4. Gương soi

Tuy là thứ phổ biến và cần phải có trong mỗi gia đình nhưng lúc sử dụng gương soi, bạn hãy mua vị trí đặt gương cho hợp lý, đặc biệt là trong phòng ngủ. Trường hợp buộc phải đặt gương soi trong phòng ngủ, tuyệt đối ko được đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào vì gây nên phản chiếu, làm hại tới hạnh phúc gia đình. Trong phòng ngủ, gương soi tuyệt đối ko đặt đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào. Tuy nhiên, lúc nằm ngủ đối diện với gương cũng sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, không giữ gìn sức khỏe, không dễ dàng tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

5. Tượng thần, Phật

Trong phong thủy, việc đặt những bức tượng thần, Phật trong phòng ngủ được cho là “cất giấu” may mắn và tài lộc, khiến công danh sự nghiệp sẽ thường xuyên ở mức trung bình và hay gặp họa. Còn về góc độ tín ngưỡng, đây cũng là điều tuyệt đối cấm kỵ.

6. Bể cá

Theo phong thủy, nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc phòng làm việc vì sẽ mang đến may mắn cho gia chủ. Sản phẩm này sẽ p hản tác dụng ví như bạn đặt nó trong phòng ngủ. Việc đặt bể cá, bồn rửa mặt, treo tranh vẽ hồ nước, sông, suối, biển… (hành Thủy) trong phòng ngủ có khả năng làm cho vợ chồng con cái gặp hiểu lầm, bất hòa, ngủ ko an giấc.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *