Tìm hiểu làm thế nào để làm sạch nệm bọt bộ nhớ của bạn

Điều quan trọng là làm sạch nệm của bạn giống như bạn sẽ làm sạch phần còn lại của nhà và đồ đạc của bạn. Bộ nhớ bọt nệm đã trở nên phổ biến cho sự thoải mái đáng kinh ngạc và bộ nhớ thực sự. Nhờ các kỹ sư của NASA, người đã phát minh ra bọt đáng chú ý, mọi người đang nhận ra nhiều lợi ích của việc ngủ trên nệm xốp bộ nhớ sáng tạo. Một khi bạn đã trải nghiệm siêu thoải mái của nệm bọt nhớ trong mơ với giấc ngủ tuyệt vời, đây là lúc để học cách làm sạch và giữ cho nệm ở trạng thái vệ sinh tốt nhất.

BƯỚC 1: Hút bụi bộ nhớ của bạn
BƯỚC 2: Loại bỏ vết bẩn và mùi hôi
BƯỚC 3: Làm khô nệm xốp bộ nhớ của bạn

 

BƯỚC 1: Hút bụi bộ nhớ của bạn

Thường xuyên hút bụi nệm của bạn là rất quan trọng để loại bỏ bụi bẩn bề mặt sẽ tích tụ. Bạn sẽ muốn làm điều này ít nhất bốn lần một năm khi các mùa thay đổi. Máy hút sẽ hút các tế bào da chết còn sót lại, bụi, xơ, lông thú cưng lông xù, mạt bụi và những mảnh vụn từ ăn vặt trên giường.

  • Sử dụng một chỗ trống cầm tay tốt, hoặc tập tin đính kèm, cũng như các công cụ sẽ nằm trên bất kỳ mặt đất nào trong khu vực bụi bẩn. Hãy chắc chắn để thậm chí hút bụi các mặt của nệm là tốt.
  • Khi bạn hút bụi nệm có nắp trên, bạn nên khóa lại vỏ bọc sang trọng được chứng nhận GhostBed CertiPUR-US để hút bụi nệm thực tế. Xé vỏ vào máy giặt khi bạn tiếp tục làm sạch nệm.

 

BƯỚC 2: Loại bỏ vết bẩn và mùi hôi

Mọi người bị bệnh, rượu tràn ra vết bẩn xảy ra. Bạn có thể có được vết bẩn từ bọt bộ nhớ với một số làm sạch chăm sóc. Là bọt, chất lỏng có thể nhanh chóng ngấm vào, vì vậy bạn cần biết cách chăm sóc đặc biệt cho loại lộn xộn không lường trước này.

Tránh xa các chất tẩy rửa thương mại có chứa hóa chất như thuốc tẩy và amoniac. Những sản phẩm này có thể gây hại cho nệm bọt bộ nhớ quý giá của bạn. Sử dụng chất tẩy rửa enzyme tự nhiên hoạt động tự nhiên để phá vỡ và loại bỏ vết bẩn và mùi hôi. Nước rửa chén kiểu cũ và nước cũng có thể được sử dụng. Cẩn thận chỉ làm ướt bề mặt xung quanh nơi có vết bẩn.

  • Nếu sử dụng chất tẩy enzyme trong chai xịt, sau đó xịt nhẹ lên khu vực bị ố và chà theo mô hình tròn bằng vải sạch cho đến khi vết bẩn và mùi hôi được loại bỏ.
  • Khi sử dụng nước rửa chén, trộn nó trong một cái xô với nước để tạo thành một hỗn hợp bọt rất sủi bọt ở trên. Lấy một miếng bọt biển sạch và chỉ nhúng nó vào bong bóng để không ngâm trong dung dịch. Bắt đầu từ khu vực xa nhất của vết bẩn và làm việc về phía trung tâm của nó chà nhẹ theo chuyển động tròn.
  • Giấm hoạt động tốt để loại bỏ mùi hôi. Đổ đầy chai xịt bằng dung dịch giấm cup cốc pha với cốc nước. Xịt và chà khu vực theo chuyển động tròn.

Ngâm trong vết bẩn có thể yêu cầu bạn đi sâu hơn với việc làm sạch. Nhấn xuống nệm khi bạn chà để cho dung dịch tẩy rửa đi vào lõi của vết bẩn để thực hiện công việc loại bỏ nó.

 

BƯỚC 3: Làm khô nệm xốp bộ nhớ của bạn

Làm sạch vào sáng sớm để nệm có thời gian khô trước khi sử dụng lại. Nơi tốt nhất để làm khô nệm xốp bộ nhớ của bạn là dưới ánh nắng mặt trời nhưng đôi khi mặt trời sẽ không chiếu sáng. Có một vài cách để thực hiện thời gian sấy.

  • Đặt nệm dưới sức nóng của mặt trời để thiên nhiên có thể thực hiện công việc. Hãy chắc chắn để xoay nệm để nó sẽ khô hoàn toàn và nhanh chóng.
  • Sử dụng baking soda như một chất ngâm, cũng như để loại bỏ mùi hôi bổ sung. Rắc nó vào bất kỳ điểm ẩm ướt nào và để yên trong khoảng một giờ hoặc cho đến khi nó hoàn toàn làm ẩm ướt. Sau đó hút bụi lên.
  • Một máy sấy thổi là hoàn hảo để phát hiện một khu vực ẩm ướt. Để ngăn chặn thiệt hại, đừng để nó nóng lên tại một điểm. Hãy cẩn thận bằng cách sử dụng các thiết lập ấm trung bình.

Nệm của bạn là nơi dành phần lớn cuộc đời của họ. Với rất nhiều thời gian nằm nghiêng, một người làm bong các tế bào da chết, mồ hôi và dầu cơ thể sẽ tìm đường đi qua tấm trải giường và vỏ nệm trên nệm thật. Hãy cẩn thận để sử dụng bảo trì làm sạch đặc biệt để giữ cho nệm bọt bộ nhớ của bạn trong hình dạng đỉnh.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *