Giới thiệu những cuốn sách ngữ pháp tiếng anh lớp 9 HOT nhất

Trong số những kiến thức tiếng anh 9, kiến thức ngữ pháp tiếng anh lớp 9 là khó nhằn nhất. Để học tốt những kiến thức này, các em không thể thiếu những cuốn sách tham khảo. Nếu chưa biết đâu là những cuốn sách ngữ pháp tiếng anh đáng học nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 9
 Cuốn sách này gồm 12 bài học tương ứng với 12 đơn vị bài học trên lớp của chương trình tiếng Anh lớp 9. Mỗi bài học được chia thành 3 phần: ngữ pháp; bài tập và những ghi nhớ quan trọng. Chính cách thiết kế bài học khoa học của cuốn ngữ pháp tiếng anh lớp 9 này đã giúp các em bao quát được toàn bộ kiến thức trọng tâm của bài học.
– Phần Grammar sẽ tổng hợp và giải thích cặn kẽ những chủ điểm ngữ pháp chính của từng bài kèm nhiều ví dụ minh họa rõ ràng.
Học sinh cần có phương pháp học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả
– Phần Exercise gồm hệ thống các bài tập đa dạng theo các chủ điểm ngữ pháp. Phần này giúp học sinh được củng cố lý thuyết ngay lập tức.
– Phần Remember tổng hợp lại cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu hoặc từ vựng quan trọng
Thông qua cuốn ngữ pháp tiếng anh lớp 9 này, ôn tập và củng cố lại những kiến thức ngữ pháp trọng tâm trong sách giáo khoa và kiến thức nâng cao. Học sinh cũng có thể rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm và tự luận nhờ cuốn sách này.

 

Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9
Cuốn sách ngữ pháp tiếng anh lớp 9 này giúp em có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực cũng như củng cố lại kiến thức. Nội dung sách được trình bày theo 12 Unit với các phần: Từ Vựng – Ngữ Pháp – Bài tập tương ứng. Nội dung này cũng được thiết kế bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 9 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

 

Cấu trúc cuốn sách chia làm 4 Phần: từ vựng, ngữ pháp, bài tập cơ bản, bài tập nâng cao. Sách có thể giúp các em ôn lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới. Hệ thống lời giải chi tiết giúp các em tự học Tiếng Anh hiệu quả
Các bài tập cũng sẽ giúp học sinh tự đánh giá sự tiến bộ và khả năng tiếp thu tiếng anh của mình.
Các em có thể tham gia khóa học tiếng anh tại YOLA
Ngữ pháp tiếng Anh 9
Cuốn sách ngữ pháp tiếng anh lớp 9 này tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp trọng yếu mà các em học sinh cần nắm vững. Các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng, chi tiết. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học. Đây được coi là một trong số những cuốn sách ngữ pháp được các em học sinh đánh giá cao nhất về tính dễ hiểu và khoa học.
Ngoài việc tự học tiếng anh lớp 9 thông qua những cuốn sách, các em có thể đăng ký những khóa học tiếng anh tại YOLA. Những giáo viên bản ngữ ở YOLA chắc chắn sẽ giúp các em phát triển tiếng anh theo cách toàn diện nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *