Tôn zacs®+ công nghệ inok™ chống rỉ sét như tôn inox?

Tôn inox là loại tôn lợp mái đã được công nhận có độ bền cao nhất hiện nay với khả năng chống ăn mòn rỉ sét vượt trội. Tuy nhiên, hiện nay đã có tôn Zacs +  ứng dụng công nghệ INOK™ – sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam chống rỉ sét như tôn inox. Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé !

Tôn inox là gì? Tôn inox có rỉ sét không? 

Tôn inox (tôn không rỉ) là là hợp kim thép kết hợp với thành phần Niken, Crom và nhiều thành phần khác nhằm tránh sự oxi hóa bề mặt thép bình thường.

Ưu điểm của tôn inox

  • Khả năng chịu ăn mòn lớn: tôn inox có khả năng chịu ăn mòn, chống oxy hóa cao khi tiếp xúc với hóa chất trong môi trường khắc nghiệt. 
  • Tôn inox an toàn và thân thiện với môi trường: Đây là loại vật liệu không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe con người và môi trường và có thể tải chế sau khi hết thời gian sử dụng.
  • Dễ dàng vệ sinh: Có  đặc tính của thép không rỉ, màu sắc tôn inox luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh hơn, giúp tăng thẩm mỹ mái nhà.

Nhược điểm tôn inox

  • Giá tôn inox cao làm người dùng băn khoăn cho người sử dụng, nhất là khu vực nông thôn.
  • Tôn inox khó cán sóng, mẫu mã bị hạn chế và ảnh hưởng lớn trong việc ứng dụng tôn lợp mái.4

Tìm hiểu thêm : Inox có rỉ sét không ?

Các loại tôn inox phổ biến hiện nay

 Trên thị trường hiện nay, có 2 loại inox được ứng dụng nhiều nhất là: 

  • Tôn inox 201: Là tấm thép có chứa 4.5% Niken và 7.1% Manga, có khả năng chống ăn mòn trong môi trường ăn mòn vừa và nhẹ.
  • Tôn inox 304: là những tấm thép không rỉ thành phần có chứa 8.1% Niken và 1% Mangan, có khả năng chống ăn mòn cao, ngay cả ở môi trường khắc nghiệt.

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là gì?

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – thép mạ hợp kim với ma trận 4 lớp bảo vệ qua quá trình nhúng nóng liên tục. Sản phẩm tôn lợp mái của NS BlueScope Việt Nam, tôn Zacs®+  ứng dụng công nghệ INOK™ có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét như tôn inox.

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là công nghệ mạ tiên phong, sáng tạo và độc quyền bởi BlueScope Úc, lần đầu tiên công nghệ này được áp dụng vào các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam, tăng cường khả năng chống ăn mòn vượt trội. Thông tin chi tiết tôn inox Zacs, bạn có thể xem tại đây .

Ưu điểm tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™

  • Tôn Zacs®+ ứng dụng công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, hợp chất chủ động ngăn ngừa và tăng cường khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội. Lợp tôn Zacs giúp nhà bạn đảm bảo tuổi thọ mái à lâu hơn.
  • Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Cùng với đó là công nghệ phủ sơn hiện đại và hệ sơn chất lượng cao, mái nhà lợp tôn Zacs®+ luôn bền đẹp, màu sắc lâu phai trong thời gian dài. Đây là điểm vượt trội của tôn Zacs®+ so với tôn inox.
  • Chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, tôn Zacs®+ là lựa chọn hàng đầu cho cho ứng dụng tôn lợp mái hiện nay.

Nhược điểm tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có giá thành hơn hơn so với các loại tôn khác nhưng thấp hơn tôn inox. Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm hàng đầu, tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là lựa chọn hàng đầu cho mọi mái nhà.

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam đã áp dụng công nghệ INOK™ vào 2 dòng sản phẩm chính là tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™. Trong thời gian tới NS BlueScope Việt Nam sẽ áp dụng rộng rãi vào các sản phẩm tiếp theo.

Xem thêm: 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *