Bí quyết chọn đệm Everon Hàn Quốc

Đệm Everon Hàn Quốc là thương hiệu uy tín, nổi tiếng được khách hàng Việt đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, nên chọn sản phẩm như thế nào phù hợp nhất không phải ai cũng biết? Một số bí quyết chọn đệm Everon dưới đây hẳn sẽ giúp ích cho bạn

Chọn đệm có kích thước phù hợp

Chọn đệm phù hợp với kích thước giường

Nguyên tắc bất thành văn khi chọn đệm nói chung và đệm Everon Hàn Quốc nói riêng là cần tính đến kích thước của nó. Trước khi mua bạn cần đo chính xác kích thước giường ngủ của mình bao nhiêu.

Kích thước giường sẽ quyết định chiều rộng, chiều dài của đệm. Đệm không được phép lớn hơn kích thước giường, đương nhiên cũng không nên nhỏ hơn vì nó không tiện ích và không đẹp mắt chút nào.

Độ dày của đệm cũng cần quan tâm khi mua vì nó quyết định độ êm ái khi nằm. Chắc chắn đệm dày sẽ mang lại cảm giác êm ái hơn, thoải mái hơn so với đệm mỏng. Tuy nhiên, độ dày của đệm không nên quá cao so với giường vì tạo cảm giác không chắc chắn, không an toàn.

Màu sắc, họa tiết đệm phù hợp với chăn ga gối

Chọn màu sắc, họa tiết hài hòa

Màu sắc đệm cần hài hòa với màu sắc của chăn ga gối. Tốt nhất hãy tính đến bản mệnh gia chủ khi lựa chọn. Màu sắc, họa tiết của đệm Everon Hàn Quốc khá nhẹ nhàng, trang nhã nên không mấy khó khăn khi chọn.

Nếu chăn ga gối màu đậm nên chọn đệm màu nhạt hoặc màu tương đồng. Nếu chăn gối màu nhạt tốt nhất nên chọn đệm đồng màu vì nếu bạn chọn đệm màu đậm hơn sẽ không hài hòa.

Chọn loại đệm phù hợp

Đệm Everon Hàn Quốc có các dòng cơ bản như: đệm lò xo, đệm điện, đệm bông ép. Chọn đệm nên tính đến độ tuổi của người sử dụng. Người cao tuổi tốt nhất nên chọn đệm bông ép vì độ đàn hồi ít sẽ phù hợp hơn.

Trẻ em nên chọn đệm điện hoặc đệm bông ép, không nên chọn đệm lò xò vì trẻ hiếu động hay nhảy nên không an toàn. Riêng người lớn ở độ tuổi thanh niên, người trưởng thành đều chọn 1 trong 3 dòng trên đều ok.

Một nguyên tắc quan trọng nữa khi chọn đệm Everon Hàn Quốc là tìm mua tại những địa chỉ uy tín, đại lý ủy quyền của Everon chính hãng. Điều này giúp bạn có sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành phù hợp, chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Đệm Everon Hàn Quốc chính hãng sẽ mang lại cho bạn và những người thương yêu giấc ngủ thật ngon. Vậy nên, để có một tấm nệm tốt bạn hãy bỏ túi những bí quyết nói trên khi lựa chọn. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái vì sức khỏe của cả gia đình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *