Những mẫu đệm lò xò thương hiệu everon hàng đầu hiện nay

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng trên thị trường, có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Ngoài chất lượng hàng đầu, everon còn cung cấp cho khách hàng những mẫu mã và thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các nhóm đối tượng khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về các mẫu đệm lò xò được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi của everon có thiết kế với cấu tạo khác biệt và độc đáo. Loại đệm này bởi những con lò xo được sắp xếp độc lập và riêng biệt. Với thiết kế này, đệm lò xo túi có khả năng nâng đỡ người sử dụng một cách hoàn hảo và tốt nhất. Chiếc đệm lò xo túi của everon giúp cho người sử dụng có giấc ngủ sâu và êm ái nhất. Bên cạnh đó, loại đệm này còn giúp bảo vệ cột sống cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Đệm lò xo túi

Với thiết kế lò xo độc lập, bạn có thể yên tâm sử dụng, di chuyển mà không làm ảnh hưởng đến người bên cạnh. Khả năng đàn hồi của đệm lò xo túi được đánh giá cao trên thị trường chăn ga gối đệm. Sơ với đệm lò xo liên kết, đệm lò xo túi có khả năng đàn hồi cao hơn và thời hạn sử dụng cũng lâu hơn.

Bên cạnh hệ thống lò xo cao cấp với chất lượng cao, đệm lò xo túi everon còn được thiết kế thêm một lớp đệm lót với chất liệu cao su., xơ dừa hoặc bông ép. Lớp lót này mang lại cho chiếc đệm của bạn độ êm ái vừa phải. Bên cạnh đó, nó còn mang lại cấu trúc chắc chắn và cứng cáp cho đệm everon.

Đệm lò xo liên kết

Bên cạnh đệm lò xo túi, everon còn nổi tiếng với đệm lò xo liên kết. Đúng như tên gọi của nó, chiếc đệm này được thiết kế với những chiếc lò xo xếp chồng lên nhau. Những chiếc lò xo này tạo thành từng đường lối rõ ràng, cụ thể.

Với thiết kế lò xo như vậy, chiếc đệm của bạn sẽ có khả năng chống chịu các tác động bên ngoài cực tốt. Đồng thời, nó còn tạo ra được những khoảng trống giữa các lò xo, giữ cho chiếc đệm có độ êm ái và đàn hồi nhất định. 

Đệm lò xo liên kết

Ngoài ra, việc thiết kế các lớp lò xo như vậy sẽ giúp không khí có thể len vào giữa các khoảng trống, tạo nên cảm giác thoải mái và thoáng khí cho người sử dụng. theo đánh giá của các chuyên gia, đệm lò xo liên kết của everon là loại đệm có khả năng chống nấm mốc và mang lại cảm giác khô thoáng nhất trên thị trường hiện nay.

Để có thể mua được chăn đệm chính hãng, khách hàng có thể tới các đại lý phân phối, các showroom được everon ủy quyền và có giấy phép kinh doanh hoặc truy cập vào trang web chính thức của thương hiệu này để có thể tham khảo thêm các mẫu mã và giá thành sản phẩm.

Trên đây là hai mẫu đệm lò xo chất lượng cao everon cung cấp đến người dùng. Hy vọng thông qua bài viết này, khách hàng đã có thêm cho mình những kinh nghiệm hữu ích để có thể lựa chọn một chiếc đệm ưng ý và phù hợp nhất với gia đình của bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *