Top các bài hát nhạc chuông hay nhất theo dòng nhạc quê hương

Nhạc quê hương được xếp vào nhóm nhạc đỏ khi mang màu sắc của văn hóa truyền thống. Top các bài hát nhạc chuông hay nhất đưa bạn chìm đắm vào gia điệu lạc quan, mạnh mẽ, đầy khí thế.

Theo dòng chảy thời gian, nhạc quê hương xuất hiện thêm nhiều giai điệu mới. Đưa vào các bài hát cảm xúc đa dạng, hấp dẫn người nghe hơn. Để cùng tìm kiếm bản nhạc chuông theo dòng nhạc này, bạn đừng quên theo dõi cập nhật ngay sau đây với một số gợi ý được yêu thích nhất.

Khúc hát sông quê – Anh Thơ

Là một trong những tác phẩm âm nhạc được đánh giá rất cao, “Khúc hát sông quê” luôn chiếm trọn mọi cảm tình từ công chúng. Bài hát là sự hòa quyện giữa âm hưởng nhiều vùng dân ca thuộc miền Trung Việt Nam. 

Bởi thế, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp nhận và trở thành lựa chọn cài làm nhạc chuông cho dế yêu với giai điệu ngọt ngào, da diết.

Khúc Hát Sông Quê - Anh Thơ [Official Audio] - YouTube

Hồn quê – Hiền Thục

Ca khúc mang âm hưởng dân ca nhẹ nhàng, êm ái tựa như lời tâm sự của tấm lòng em gái nhỏ. Từng hình ảnh qua ca từ thể hiện sự thân thuộc, gần gũi, nhất là khi được trình bày bởi giọng ca Hiền Thục ngọt ngào, đậm chất Nam Bộ. Những ca từ đẹp đẽ, giai điệu trữ tình đã chạm đến đáy lòng của người con xa xứ.

Hình bóng quê nhà 

Trong top các bài hát nhạc chuông hay nhất về quê hương, lựa chọn “Hình bóng quê nhà” sẽ là cách tạo nên âm hưởng mới mẻ cho chiếc điện thoại của bạn. Sự kết hợp ngọt ngào giữa hai giọng ca Phương Mỹ Chi và Quang Lê đã truyền đạt ca từ với những hình ảnh quê nhà chạm đến cảm xúc của mỗi người nghe.

Quê hương tôi – Cẩm Ly

Giọng ca Cẩm Ly là một trong số ít những nghệ sĩ hát tốt ở các dòng nhạc trữ tình bolero, nhạc quê hương cho đến nhạc trẻ. Đặc biệt, ca khúc “Quê hương tôi” ngay khi ra mắt đã được đông đảo công chúng đón nhận. 

Âm hưởng dân ca được thể hiện qua giọng ca khỏe khoắn, ngọt ngào đầy da diết hứa hẹn làm mới nhạc chuông cho dế yêu của bạn.

Quê hương tôi - Cẩm Ly - YouTube

Về quê ngoại – Quang Lê

Bằng ca từ gần gũi, dễ nhớ và giai điệu sâu lắng, bài hát được nghệ sĩ Quang Lê trình bày mang đến nhiều cảm xúc đối với người nghe. Mỗi khi có người gọi đến số điện thoại của bạn, vang lên ca khúc “Về quê ngoại” sẽ khiến bạn gợi nhớ về miền quê biết bao kỷ niệm đẹp đẽ tuổi ấu thơ.

Như vậy, hy vọng bạn sẽ chọn ra cho mình giai điệu yêu thích nhất đến từ top các bài hát nhạc chuông hay nhất theo dòng nhạc quê hương đã được chia sẻ.

Hiện tại, Trang Web Nhacchuonghay.me đã vừa cập nhật đầy đủ các bản nhạc chuông trữ tình hit trênHãy cùng truy cập vào website để khám phá ngay các bản nhạc chuông hot nhất và tải ngay để làm mới dế yêu của mình nhé !

>>> Xem thêm: WEBSITE Download New Ringtone Free https://yourringtonefree.com/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *