Liệu chiếu trúc có tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình

Bất kỳ sản phẩm hay món đồ nào khi bạn lựa chọn sử dụng thì đều có những đặc điểm và lợi ích riêng để phục vụ một số những nhu cầu từ phía người sử dụng. Do vậy, một khi người tiêu dùng phát sinh mục đích sử dụng một sản phẩm nào đó thì việc đầu tiên là tìm kiếm những sản phẩm đem lại lợi ích và thỏa mãn được nhu cầu của mình. Trong trường hợp bạn muốn giấc ngủ được thỏa mái về cảm giác cũng như đảm bảo những yêu cầu khác như bảo vệ sức khỏe, hài hòa với các sản phẩm nội thất phòng ngủ thì chiếu trúc chính là vật dụng không thể bỏ qua.

Bên cạnh các loại chiếu chất liệu mềm: chiếu cói, chiếu điều hòa, ,…thì chiếu trúc là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Bài viết dưới đây là 5 lợi ích bất ngờ về sức khỏe khi nằm chiếu trúc không thể bỏ qua.

Chiếu trúc có tốt cho sức khỏe và đặc biệt phù hợp hệ xương của trẻ nhỏ đang phát triển

Chiếu trúc có tốt cho sức khỏe vì vừa làm mát tốt vừa không đau lưng khi nằm ngủ. Với việc nằm ngủ trên các vật liệu quá mềm đều sẽ có cảm giác đau lưng và không tốt cho cơ thể. Đệm quá mềm sẽ làm cho hệ xương đặc biệt là cột sống bị cong vẹo. Độ cứng của chiếu trúc là tuyệt đối phù hợp cho việc nâng đỡ cơ thể và hệ xương khớp cũng như cột sống. 

chiếu trúc, Tư vấn chọn chiếu trúc chuẩn cho những ngày hè thêm mát mẻ

Chiếu trúc có tốt cho sức khỏe gia đình nếu bạn trải lên đệm giường

Chiếu trúc có tốt cho sức khỏe nhất là đối với những trẻ em đang giai đoạn phát triển hệ xương thì với độ cứng như vậy sẽ đảm bảo xương của trẻ phát triển tốt nhất. Trong trường hợp sử dụng kèm với các loại nệm mềm đệm cao su nhân tạo, nệm lò xo thì chiếu trúc thêm một tác dụng mà nhiều người bất ngờ đó là làm giảm độ đàn hồi của nệm tạo ra sự đảm bảo sức khỏe giấc ngủ của người dùng.

Sử dụng chiếu trúc để tạo sự mát mẻ cho giấc ngủ trưa

Chiếu trúc có tốt cho sức khỏe con người lại còn có công dụng tạo độ thoáng mát khi sử dụng vào những ngày hè oi nóng. Đặc biệt là vùng nhiệt đới nhiệt như Việt Nam có khí hậu và nền nhiệt hàng năm rất cao. Chiếu trúc có tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể nhờ vào những ưu thế của vật liệu và cấu trúc sản phẩm.

chiếu trúc, Tư vấn chọn chiếu trúc chuẩn cho những ngày hè thêm mát mẻ

Chiếu trúc mang lại giấc ngủ ngon và những ngày hè

Chất liệu tạo nên chiếc chiếu trúc tốt cho sức khỏe đó là các hạt tre, hạt trúc có khả năng hấp thụ nhiệt tốt qua đó luôn tạo cảm giác mát và thông thoáng tuyệt vời. Ngoài ra cấu trúc không phải một sản phẩm đồng khối, giữa các hạt trúc có khe hở nên không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng.

Chiếu trúc có tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Chiếu trúc luôn được coi là một sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ vào việc sử dụng các chất liệu sẵn có trong thiên nhiên. Đối với những sản phẩm có tính tự nhiên thì luôn mang lại cảm giác an tâm cho người dùng và thân thiện môi trường sống xung quanh.

Đặc biệt chiếu trúc có tốt cho sức khỏe nhờ vào việc chiếu được làm hoàn toàn thủ công, sau khi thu hoạch những cây trúc về các nghệ nhân vót thành các hạt trúc. Chúng sẽ phải sấy hoặc phơi khô bằng nhiệt độ ngoài trời mà không phải tẩm hoặc phun bất kỳ thứ hóa chất nào.

chiếu trúc, Tư vấn chọn chiếu trúc chuẩn cho những ngày hè thêm mát mẻ

Chiếu trúc hạt được làm hoàn toàn thủ công

Chiếu trúc có tốt cho sức khỏe bởi sản phẩm sau khi phơi khô và đã đạt đến độ cứng hợp lý sẽ được đánh bóng giúp bề mặt của chiếu có khả năng chống lại ẩm mốc. Những bụi bẩn có kích thước nhỏ sẽ không thể bám vào bề mặt chiếu và làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như giấc ngủ của bạn.

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích và mang đến cho bạn biết những điều bổ ích về chiếc chiếu trúc.

Tham khảo thêm hàng nghìn mẫu nội thất gia đình và nội thất văn phòng mời bạn truy cập website : https://noithatluongson.vn/ Rất mong được phụ vụ quý khách!

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005

Website: noithatluongson.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *