Đâu là những điều đáng chú ý về phẫu thuật nâng mũi

Bạn có biết không, mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt và quyết định tới 50% vẻ đẹp của một người đấy. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, có khá nhiều phương pháp tùy thuộc vào nơi bạn muốn sửa. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi hiện đã có hàng chục phương pháp. Tất cả điều này sẽ được giải đáp tại bài viết hôm nay, bạn đọc nào quan tâm đừng bỏ lỡ nhé.


Nâng mũi sụn nhân tạo : Nâng mũi sụn nhân tạo có thể giúp mũi khách hàng trở nên cao và thẳng hơn đúng như ý muốn, nhờ thanh sụn được lắp vào sống mũi mà không tác động tới các phần khác, nâng mũi bằng sụn nhân tạo không gây ra sự khó chịu hay đau đớn cho người sử dụng.nâng mũi bán cấu trúc : Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng cao, cách điệu hơn từ phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo. Nếu nâng mũi sụn nhân tạo sẽ dễ xảy ra tình trạng bị lộ sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi thì giờ đây nâng mũi bán cấu trúc sẽ giúp loại bỏ điều đó. Với phương pháp kết hợp thêm một sống mũi tự thân, gia cố chắc chắn cho phần đầu mũi, đảm bảo mũi cố định, khó bị di chuyển dù bị tác dụng lực.


Đặc điểm của nâng mũi cấu trúc : Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp vào toàn bộ mũi, bao gồm cả đầu mũi, sống mũi hay trụ mũi,.. phương pháp này được thực hiện nhiều trong các trường hợp mũi phẫu thuật bằng các phương pháp khác bị hỏng, hoặc những người có mũi cứng, đanh, nhiều sụn xương đanh,..


Đặc điểm của nâng mũi bằng chỉ : Nâng mũi chỉ được hiểu là phương pháp can thiệp vào mũi nhờ kim tiêm, đưa các sợi chỉ y khoa bằng collagen vào bên trong mũi, thông thường chỉ sẽ được đưa vào sâu dưới da và phân mô cơ thể để sau đó cố định cho phần sống mũi.


Nâng mũi bằng filler có đặc điểm gì? : Tiêm filler được khá nhiều người lựa chọn hiện nay khi mà nhanh chóng, không phải chờ lâu nhưng vẫn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên tiêm filler cũng không thể khắc phục được các tình trạng như dáng mũi quá xấu, đầu mũi to,.. đồng thời tuổi thọ phương pháp ngắn, bạn sẽ phải tiêm trở lại sau vài tháng nếu không dáng mũi sẽ trở lại như ban đầu. Tiêm filler ở những nơi không uy tín cũng sẽ dễ gặp phải filler giả, gây biến chứng hoặc các hậu quả khôn lường sau này mà không thể khắc phục được.


Bạn có muốn biết thêm về những phương pháp nâng mũi mà chuyên gia kiến nghị mọi người nên sử dụng và cho thấy kết quả khả quan hay không? Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, có khá nhiều phương pháp tùy thuộc vào nơi bạn muốn sửa. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi hiện đã có hàng chục phương pháp.


>>> Xem thêm : nâng mũi cấu trúc – Mách bạn top 6 phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *